Trong khi Thanh Lam có bến đỗ mới ấm êm, hạnh phúc thì nhạc sĩ Quốc Trung cũng có tổ ấm riêng cùng người phụ nữ tên Lan. 

Quốc Trung lên tiếng trêu chọc khi Thanh Lam công khai bạn trai bác sĩ sau 16 năm ly hôn

Loading interface...Diva Thanh Lam vừa công khai hẹn hò bác sĩ Bùi Tiến Hùng. Trong cuộc phỏng vấn, vị bác sĩ này tiết lộ nhạc sĩ Quốc Trung - chồng cũ của Thanh Lam từng mời anh về nhà dùng bữa. Chia sẻ này khiến nhiều khán giả cho rằng người cũ và người mới của Thanh Lam có mối quan hệ khá tốt đẹp.

Loading interface...

Diva Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung ly hôn năm 2004 khi 2 con chung còn khá nhỏ. Hơn 15 năm qua vị nhạc sĩ nổi tiếng chăm lo cho 2 con và chỉ mới có tổ ấm riêng được ít năm. Dù ly hôn nhưng Quốc Trung - Thanh Lam luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp và thường xuyên hỗ trợ nhau trong âm nhạc.

Hậu ly hôn Thanh Lam, Quốc Trung gắn bó với một người phụ nữ tên Thanh Lan. Năm 2015, Thanh Lam từng cho biết, cô quý mến người phụ nữ của chồng cũ.

Loading interface...

Quốc Trung hết lòng chăm sóc cho con

Từ trước đến nay, mỗi khi hỏi chuyện về tình cũ Thanh Lam, chuyện con cái, Quốc Trung chưa bao giờ né tránh. Nhưng bất ngờ hỏi anh về người bạn đời của mình, nhạc sĩ này khá bối rối và từ chối tiết lộ với lý do: “Đó là chuyện riêng, tôi không muốn chia sẻ với báo chí. Nhiều trường hợp lên báo khoe về hạnh phúc của mình để rồi sau đó vài tháng lại chia tay”.

Tuy nhiên, Quốc Trung cũng chia sẻ, chuyện anh có bạn đời không có gì là mới và người trong giới đều biết. “Tôi không giấu giếm chuyện mình đã tìm được bến đỗ mới, chỉ là tôi không muốn công khai nó trên mặt báo thôi”. Quốc Trung khẳng định có bạn đời nhưng sẽ không có đám cưới như nhiều người từng làm.

Loading interface...

Hỏi về mối quan hệ với vợ Quốc Trung, Thanh Lam không hề né tránh mà rất cởi mở. Chị bảo, thông thường vợ cũ - vợ mới rất khó có thể nhìn mặt nhau vì sự đố kỵ của đàn bà. Thế nhưng, giữa chị và vợ hiện tại của Quốc Trung lại không tồn tại điều đó. Chị nói: "Với người phụ nữ nào yêu thương con mình một cách chân thành thì tôi cũng yêu thương họ. Tôi quý Lan vì điều đó. Một trong những lý do khiến tôi và anh Trung vẫn đồng hành với nhau trong âm nhạc là do cách cư xử rất văn minh từ phía Lan và những đóng góp của Lan với các con tôi". 

Loading interface...

Đồng thời, nữ ca sĩ đánh giá cao cách ứng xử văn minh của Thanh Lan khi tạo điều kiện để chị và nhạc sĩ Quốc Trung tiếp tục cộng tác trong công việc.

Loading interface...

Ảnh chụp màn hình ngoisao.vn

Nguồn ảnh và tin: ngoisao.vn, internet