Sau khi ly hôn, chồng cũ của nữ diva Hồng Nhung nhanh chóng có cuộc sống mới bên cô vợ người Myanmar. Thấm thoát đã 3 năm, cuộc sống hiện tại của người chồng tây này khiến không ít người tò mò. Anh tỏ ra rất hạnh phúc với tổ ấm mới của mình.

hình ảnh

Thiri Thant Mon và chồng cũ Hồng Nhung hạnh phúc trong ngày cưới - Ảnh: VNN

Diva Hồng Nhung và chồng Tây Kelvin có chung cặp song sinh Tôm Tép nhưng cả hai vẫn chia tay trong tiếc nuối. Sau khi ly hôn, chồng cũ Hồng Nhung nhanh chóng tái hôn và có mái ấm mới.

Kevin Gilmore kết hôn vợ diễn giả Thiri Thant Mon vào tháng 4/2019. Ngay sau đám cưới, diễn giả Thiri Thant Mon bị nhiều người cho rằng cô là "tiểu tam" xen vào cuộc hôn nhân của Hồng Nhung và Kelvin. Nhưng sau đó, người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận.

hình ảnh

Tổ ấm mới của chồng cũ nữ diva rất hạnh phúc bên các con - Ảnh: 2Sao

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Con trai của doanh nhân Kevin Gilmore rất lém lỉnh, đáng yêu - Ảnh: 2Sao

Sau hôn lễ không lâu, Thiri Thant Mon đã sinh một cậu con trai kháu khỉnh cho Kevin Gilmore. Nhìn lại hơn 3 năm kết hôn, cuộc sống hiện tại của chồng cũ Hồng Nhung đang rất hạnh phúc. Trên trang cá nhân, bà xã Kevin Gilmore thường cập nhật hình ảnh cả gia đình cùng đi chơi cuối tuần, hay những hành động quan tâm nhẹ nhàng của chồng.

Trong khi trước đó hôn nhân của Hồng Nhung và ông xã người Mỹ Kevin từng được nhiều người trong giới và khá giả ngưỡng mộ. Hồng Nhung là ca sĩ thành danh và nổi tiếng, còn ông xã kém 3 tuổi là người khá điển trai và từng được cô tiết lộ rất nhẹ nhàng và có nếp sống phù hợp với người châu Á, là hình mẫu đàn ông chững chạc, hiểu biết và giàu trách nhiệm với gia đình.

hình ảnh

Gia đình nữ diva Hồng Nhung thuở còn mặn nồng - Ảnh: VNN

Hồng Nhung và Kevin Gilmore kết hôn năm 2010 nhưng phải tới năm 2011, cô mới chính thức tiết lộ về cuộc hôn nhân. Cô cho biết cả hai nảy sinh tình cảm từ những buổi tập thể thao, chơi golf. Sau khi công khai chuyện kết hôn, ông xã Kevin Gilmore không ngại xuất hiện trong các sự kiện giải trí mà Hồng Nhung tham gia cùng 2 con dù là một doanh nhân khá bận rộn.

Trước cuộc hôn nhân với Kevin Gilmore, Hồng Nhung từng lập gia đình với một người chồng không làm nghệ thuật. Cô cũng có tuổi thơ thiếu may mắn khi cuộc hôn nhân của bố mẹ tan vỡ khi còn rất nhỏ.

hình ảnh

Có thể thấy cuộc sống hậu ly hôn của chồng cũ nữ diva rất hạnh phúc, nhưng có lẽ điều tuyệt vời nhất là người chồng cũ này và vợ cũ của mình vẫn dành cho nhau sự tôn trọng rất đẹp. Anh ấy đã nhanh chóng có cuộc sống mới và 1 tổ ấm nhỏ thì nữ diva cũng tìm cho mình được hạnh phúc riêng. Cuộc sống dù trôi qua thế nào, miễn là vẫn dành cho nhau 1 kỷ niệm đẹp là được rồi các mẹ ạ.

Nguồn: 2Sao, Vietnamnet