Sau khi liên tục bị nhiều người chê bai về thân hình kém thon gọn hậu sinh con thì Lê Phương đã quyết tâm giảm cân và phần nào đạt được kết quả tích cực.

Lê Phương tiết lộ từng trầm cảm vì phát phì sau sinh, giảm cân quyết liệt để có vóc dáng nuột nà

Loading interface...

Trong thời gian mang bầu và cả lúc ở cữ, Lê Phương liên tục nhận về hàng loạt những lời chê bai về cân nặng và body. Lê Phương cho biết mặc dù cô không gặp áp lực từ phía chồng và gia đình chồng về cân nặng nhưng cô cũng đã bị không ít tổn thương trước những lời bàn tán về ngoại hình của mình.

Loading interface...

Thế nhưng, Lê Phương không vội giảm cân sau sinh con như bao nghệ sĩ khác bởi vì cô muốn cơ thể mình có đủ chất dinh dưỡng để cho con bú. Đến khi con gái được 4 tháng tuổi và cứng cáp hơn thì nữ diễn viên mới bắt đầu giảm cân.

Loading interface...

Mới đây, nữ diễn viên đã đăng tải hình ảnh hậu chăm chỉ luyện tập và ăn kiêng. Trong hình ảnh được đăng tải, Lê Phương khoe trọn được gương mặt thon gọn, chuẩn V-line vô cùng thanh thoát, đặc biệt là làn da hồng hào căng mịn.

Loading interface...

Loading interface...

Loading interface...

Nhiều bạn bè và khán giả liên tục dành lời khen ngợi trước sự “lột xác” của Lê Phương. Nhiều người đoán, nữ diễn viên ít nhất cũng giảm được khoảng 25-30 kg, lấy lại thân hình nuột nà như thuở độc thân.

Loading interface...

Loading interface...

Loading interface...

Rất nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ vì vóc dáng nuột nà của Lê Phương, đồng thời ai cũng mong nữ diễn viên mau 'tái xuất' sau thời gian dài nghỉ ngơi sinh con.

Loading interface...Ảnh chụp màn hình ngoisao.vn

Nguồn ảnh và tin: ngoisao.vn