Khi phát hiện có khối u sưng to ở cổ, Đức Thịnh đã vào viện khám. Sau khi xét nghiệm ở vài nơi, anh nhận kết quả bị ung thư hạch vào ngày 25/3.

Diễn viên của Đội đặc nhiệm nhà C21 bị ung thư hạch ở tuổi 38: Ban đầu chỉ nổi u cục, đi khắp 5 bệnh viện

Loading interface...Năm 1997, diễn viên Đức Thịnh được chọn vào vai Sơn Sọ trong bộ phim Đội đặc nhiệm nhà C21 và ghi dấu ấn với khán giả.  Anh từng vào TP.HCM lập nghiệp, tham gia ban nhạc của ca sĩ Jimmii Nguyễn. Đức Thịnh có nhiều sáng tác như Sao em mãi khóc, Người không biết yêu, Trăm năm không quên... .

Từ năm 2013, anh hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, sản xuất phim. Đức Thịnh kết hôn năm 2012 và có 2 con trai. Mới đây, diễn viên Đức Thịnh xhia sẻ anh đang bị ung thư hạch giai đoạn 2.

Loading interface...

Chia sẻ trên Zing, Đức Thịnh tiết lộ anh phải đi 5 bệnh viện mới biết mình bị ung thư: "Tôi biết tin vào đúng ngày sinh nhật con trai lớn. Ban đầu, còn tưởng là ngủ sái cổ nhưng mãi sau hạch cổ không hết. Trải qua một tháng, xét nghiệm tại 5 bệnh viện, tôi bị chẩn đoán ung thư. Lúc biết tin, tôi buồn vì mình chưa làm được gì cho gia đình, chưa cho các con một ngôi nhà bền vững. Cuộc sống của hai vợ chồng vẫn còn bấp bênh mà tôi lại mắc bệnh nan y. Tôi không biết bệnh tình hôm nay, ngày mai sẽ ra sao. Bây giờ, tôi xác định sống cùng với ung thử để mình tiếp tục làm việc."

Loading interface...

Nam diễn viên cho biết, từ lúc phát hiện bệnh tới nay anh đã trải qua 4 lần truyền hoá chất. Chính những lần truyền hoá chất phải nằm viện anh mới cảm nhận được nỗi đau của bệnh nhân và các gia đình có người bị ung thư. 

Loading interface...

Sau 1 đợt truyền hóa chất vừa qua, sắp tới Đức Thịnh sẽ bắt đầu vào thuốc đợt 2 và anh đang cố gắng giữ tinh thần lạc quan để chiến thắng bệnh tật: "Tôi chuẩn bị truyền hóa chất đợt hai. Hóa chất đi tới đâu trong cơ thể, tôi cảm nhận được tới đó. Trong vòng ba ngày sau khi truyền, chân tay tôi liên tục đau nhức. Tất cả đầu ngón tay đều đen sì vì hóa trị. Tuy nhiên, tôi may mắn vì vẫn ăn được, ngủ được, sinh hoạt được điều độ, tinh thần lạc quan".

Loading interface...

Ảnh chụp màn hình Zing

Nguồn ảnh và tin: Zing, Vietnamnet