Nhiều nghệ sĩ đã cùng hòa giọng với hàng trăm nhân viên y tế bệnh nhân trong đêm nhạc đặc biệt ở bệnh viện dã chiến.

Cát Tường chuẩn bị xấp phong bì làm từ thiện: Nhìn cụ ông ngồi ngoài đường giữa đêm mà chạnh lòng


Tối 21/7, đội tình nguyện nghệ sĩ gồm ca sĩ Phương Thanh, Quốc Đại, Ái Phương, hoa hậu H'hen Niê, MC Quỳnh Hoa,... đã tổ chức đêm nhạc đặc biệt khu vực cách ly của bệnh viện dã chiến ở TP.HCM. Đây là món quà thay lời tri ân và tiếp sức mà các nghệ sĩ gửi đến các y bác sĩ, bệnh nhân trong cuộc chiến chống djch.


Không ánh đèn lộng lẫy, không có các thiết bị âm thanh hiện đại, các nghệ sĩ đứng giữa những tòa nhà thể hiện sự nhiệt huyết bằng âm nhạc. Trên hành lang, khán giả chủ yếu là bệnh nhân và bác sĩ cổ vũ nhiệt tình, hò reo hào hứng. Người hâm mộ không khỏi xúc động và ấm lòng khi cảm nhận được tình yêu thương đang lan tỏa, bao mệt mỏi bỗng chốc tan biến, chỉ còn tình người và niềm vui.

hình ảnh

MC Quỳnh Hoa, Phương Thanh và Quốc Đại hào hứng trong đêm diễn đặc biệt. Ảnh: Facebook MC Quynh Hoa

hình ảnh

Quốc Đại khuấy động không khí. Ảnh: Facebook MC Quynh Hoa

hình ảnh

H’Hen Niê vẫy chào khán giả. Ảnh: Facebook MC Quynh Hoa

hình ảnh

Những khán giả đặc biệt của đêm nhạc nhiệt tình hưởng ứng những màn biểu diễn. Ảnh: Facebook MC Quynh Hoa

MC Quỳnh Hoa xúc động: “Lần đầu tiên có một đêm diễn không ánh sáng rực rỡ, không âm thanh hoành tráng, không áo quần lộng lẫy… một buổi diễn 60 phút đầy cảm xúc với khán giả là hàng trăm nhân viên y tế và hơn 10.000 bệnh nhân F0. Mọi người đứng trên các ban công theo dõi chương trình và hò reo theo từng bài hát! Các y bác sĩ và lực lượng y tế thì đứng dưới sân đung đưa cánh tay theo từng nhịp nhạc. Dường như bao căng thẳng, mệt mỏi, âu lo thoáng chốc tan biến!”.


H’Hen Niê chia sẻ: “Đây chắc là một trong những sân khấu đẹp nhất và đặc biệt nhất mà Hen từng được đứng. Sân khấu chỉ có 4 chiếc đèn và hàng trăm ngọn đèn từ các căn hộ chung cư trong khu vực cách ly của bệnh viện dã chiến tại TP.HCM. Hen cùng các nghệ sĩ tình nguyện của Nhà văn hóa Thanh Niên chỉ có thể góp một phần nhỏ động viên các y bác sĩ và các bệnh nhân bằng những tiết mục văn nghệ của mình. Hen tin rằng với sự quyết tâm, đồng lòng, Việt Nam sẽ chiến thắng nCoV”.

hình ảnh

Phương Thanh và H’Hen Niê xúc động khi được tham gia một sự kiện ý nghĩa. Ảnh: Facebook Phương Thanh

Ngoài biểu diễn văn nghệ, đội tình nguyện cũng tổ chức cắt tóc cho các y bác sĩ. Những hành động đẹp và ý nghĩa của các nghệ sĩ thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, góp phần lan tỏa những thông điệp tích cực và tiếp sức cho tuyến đầu chống nCoV.

hình ảnh

Phương Thanh tham gia cắt tóc cho các y bác sĩ. Ảnh: Facebook MC Quynh Hoa

hình ảnh

Nguồn: Facebook MC Quynh Hoa, Facebook Phương Thanh