Quản lý của Đan Trường đã chính thức lên tiếng về nghi vấn nam ca sĩ thường xuyên mặc đồ đôi với đàn em Trung Quang. Đáng chú ý, anh còn tag hẳn tên của Thủy Tiên vào bài viết.

Đan Trường ly hôn, người hâm mộ đặt nghi vấn luôn mặc đồ đôi với nam ca sĩ học trò điển trai


Cách đây ít ngày, Đan Trường khiến cả mạng xã hội ngỡ ngàng khi xác nhận ly hôn bà xã Thủy Tiên sau hơn 8 năm chung sống mặn nồng. Đáng chú ý, chỉ vài tiếng sau khi cả hai tuyên bố “đường ai nấy đi”, một vài cư dân mạng đã phát hiện ra nhiều hình ảnh Đan Trường mặc “đồ đôi” với học trò Trung Quang, khiến cả hai nghệ sĩ gặp phải không ít những lời đồn đoán tiêu cực. Mới đây, quản lý của Đan Trường đã chính thức giải thích về chuyện hai ca sĩ mặc trùng trang phục.

hình ảnh

Hình ảnh bị cho là mặc đồ đôi của Đan Trường - Trung Quang - Ảnh: Saostar

Theo như chia sẻ từ nam quản lý, không hề có chuyện Đan Trường và Trung Quang mặc đồ cặp như nhiều người đồn đoán. Sự thật là, đã có một sự cố lớn diễn ra vào thời điểm quay MV ca nhạc của hai nam ca sĩ, khiến trang phục của Trung Quang không dùng được nữa. Bất đắc dĩ, Trung Quang và Đan Trường phải mặc 2 bộ đồ giống nhau.


Cụ thể, quản lý Đan Trường viết: "Đoàn phim gần 20 người đi quay 10 MV cho Đan Trường, Trung Quang tại Đà Lạt. Do phát sinh bối cảnh và trang phục của các bài trước đó, nên đến bài Sao đổi ngôi, trang phục của 2 ca sĩ không hợp với phong cảnh nên trong đêm, stylist phải chạy đi mua gấp. Họ cũng chọn nhiều nhưng không nhiều đồ, phải chấp nhận 2 bộ giống nhau. 


Quay xong 4 bộ đó, do công ty bỏ tiền ra mua nên được nhập vào kho đạo cụ của công ty luôn để quyết toán, chứ không phải của ca sĩ. Có bộ quay sân khấu Bolero, áo của Trung Quang đơn giản quá, bộ phận phục trang phải lấy áo dự phòng của Đan Trường cho Trung Quang mặc. Ngay cả MV Nắng sân trường, học sinh phải mặc đồng phục trắng, lẽ nào 1 nhân vật trong MV phải mặc màu khác. Chỉ vậy thôi, mà 1 số em lại soi đồ đôi
". 

hình ảnh

Theo nam quản lý, cả hai chỉ đơn thuần mặc trùng trang phục để quay MV chứ không hề có ý "mờ ám" gì sau đó - Ảnh: Saostar

hình ảnh

Đan Trường - Quang Trung vô tình mặc "đồ đôi" nhiều lần - Ảnh: Saostar

Có thể thấy, ekip đã gặp khá nhiều khó khăn khi chọn trang phục và cuối cùng, do thời gian gấp rút và vấn đề chi phí, ekip buộc phải để Đan Trường và trò cưng Trung Quang mặc đồ giống nhau.


Đồng thời, quản lý ca sĩ Đan Trường còn bày tỏ thái độ bức xúc khi có một số cư dân mạng xâm phạm đời tư quá đà khi bình luận về việc chia tài sản của vợ chồng ca sĩ Đan Trường. Theo anh, họ không phải người trong cuộc nên không thể phán xét. Đáng chú ý, trong bài đăng thanh minh cho nghi vấn mặc “đồ đôi”, quản lý Đan Trường còn nhắc tên vợ cũ nam ca sĩ - Thủy Tiên như một cách để tăng tính thuyết phục. Anh cho biết đang suy nghĩ đến việc mời luật sư để bảo vệ danh dự cho nghệ sĩ của mình.

hình ảnh

Quản lý tag hẳn tên vợ cũ Đan Trường vào bài viết để giải vây - Ảnh: Saostar 

hình ảnh

Ông bầu Hoàng Tuấn - quản lý của ca sĩ Đan Trường - Ảnh: 2Sao

hình ảnh

Nguồn: Saostar, 2Sao