Những nghệ danh mỉa mai đã xuất hiện trên Wikipedia về Phi Nhung sau loạt lùm xùm với con nuôi Hồ Văn Cường.

Những ngày qua, nghi vấn Phi Nhung đối xử không tốt với con nuôi Hồ Văn Cường đã thu hút nhiều sự quan tâm. Dù nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận tin đồn, Hồ Văn Cường cùng bố mẹ ruột cũng đích thân đính chính nhưng Phi Nhung vẫn trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng. Không ít người hâm mộ tuyên bố quay lưng, đòi tẩy chay nữ ca sĩ sau loạt ồn ào đời tư.

hình ảnh

Phi Nhung đang đối mặt với scandal lớn nhất trong sự nghiệp. Ảnh: Facebook Phi Nhung Pham

Mới đây, cư dân mạng phát hiện thông tin về Phi Nhung trên Wikipedia đã bị thay đổi nhằm mỉa mai nữ ca sĩ. Theo đó, phần thông tin về nghệ danh của Phi đã bị chỉnh sửa. Ngoài nghệ danh chính thức, một loạt tên không có thật cũng được hiển thị như “Phi Phi cô nương”, “Phi lụa”, “Phi bóng”, “Phi vào lòng đất”,...

hình ảnh

Phần nghệ danh của Phi Nhung trên Wikipedia bất ngờ hiển thị những cái tên lạ. Ảnh: 2Sao.vn

Được biết, Wikipedia là một bách khoa toàn thư mở trực tuyến miễn phí được sáng lập và duy trì bởi một cộng đồng biên tập viên tình nguyện và chạy trên nền tảng Wiki. Chính vì là một nền tảng mở, bất kỳ ai cũng có thể tạo mới hoặc chỉnh sửa nội dung trên Wikipedia, khiến nền tảng này bị chỉ trích thiếu chính xác, thiên vị.

Được biết, không lâu sau khi những cái tên nêu trên của Phi Nhung xuất hiện, thông tin của nữ ca sĩ hiện đã trở lại bình thường.

Đây được xem là scandal lớn nhất trong sự nghiệp của Phi Nhung, bởi từ trước đến nay, nữ ca sĩ luôn được biết đến là một trong những giọng ca thực lực, có đời tư sạch, thường xuyên làm từ thiện và nhận đến 22 người con nuôi. Sau khi đưa ra phản hồi chính thức trên truyền thông, Phi Nhung không đưa ra thêm lời giải thích nào khác và vẫn cập nhật hình ảnh, hoạt động bình thường trên trang cá nhân.

hình ảnh

Phi Nhung cập nhật hình ảnh bình thường trên trang cá nhân, không nhắc gì đến ồn ào. Ảnh: Facebook Phi Nhung Pham

hình ảnhDù bị “ném đá” nhưng nữ ca sĩ vẫn tỏ ra khá bình thản. Ảnh: Facebook Phi Nhung Pham

hình ảnh

Nguồn: Facebook Phi Nhung Pham