Mới đây, nghệ sĩ Hồng Loan bất ngờ chia sẻ “bí mật" về cuộc sống hôn nhân của Đan Trường và vợ cũ Thuỷ Tiên, đồng thời tiết lộ lý do cả hai quyết định ly dị.


Thông tin Đan Trường và vợ ly dị đã gây xôn xao cộng đồng mạng những ngày qua bởi cả hai đã luôn đồng hành cùng nhau, vượt qua mọi khó khăn và thị phi trong hơn 8 năm qua. Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, nghệ sĩ cải lương Hồng Loan bất ngờ tiết lộ lý do thực sự khiến cặp đôi nổi tiếng này quyết định “đường ai nấy đi".

hình ảnh

Đan Trường và Thuỷ Tiên đã ly hôn sau hơn 8 năm chung sống - Ảnh: Saostar

hình ảnh

Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều sóng gió song lại không thể đi cùng nhau mãi mãi bởi sự khác biệt về quan điểm sống - Ảnh: Saostar

Sau khi tuyên bố ly dị, Thuỷ Tiên từng tiết lộ lý do cô và nam ca sĩ không thể tiếp tục bên nhau là do khoảng cách thời gian và không gian đã khiến cho cả hai dần dần phai nhạt tình cảm, và vì thế, họ không thể tiếp tục đi chung một con đường đến cuối cuộc đời. Tuy nhiên, theo Hồng Loan, câu chuyện không đơn giản như thế. Với tư cách là một người phụ nữ có con nhỏ, phải mưu sinh và nuôi con tại Mỹ, Hồng Loan hiểu cho nỗi khổ của Thuỷ Tiên.


Theo nữ nghệ sĩ cải lương, cô rất thông cảm cho cảm giác của vợ cũ Đan Trường vì cả hai tuy yêu nhau, là vợ chồng của nhau nhưng luôn phải ở trạng thái “yêu xa". Cụ thể, Thuỷ Tiên phải thường xuyên chăm con một mình tại nước Mỹ; trong khi Đan Trường thì quá bận rộn cho các hoạt động nghệ thuật ở quê nhà, có khi anh còn ở lại Việt Nam rất lâu khiến cả hai không thể nào bồi đắp tình cảm. Đồng thời, người thì hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam, người thì kinh doanh tại Mỹ - cả hai vốn đã ở hai thế giới khác nhau khiến suy nghĩ cũng không thể hoà hợp.

hình ảnh

Hồng Loan hé lộ về cuộc sống hôn nhân của Đan Trường - Ảnh: Kênh YouTube Bảo Quốc - Hồng Loan Channel

hình ảnh

Thuỷ Tiên phải một mình chăm con ở Mỹ, trong khi Đan Trường thì quá bận rộn và thường xuyên trở về Việt Nam trong thời gian khá dài - Ảnh: Saostar

Đồng thời, Hồng Loan nhấn mạnh: "Vấn đề tinh thần của người phụ nữ còn quan trọng hơn việc phân chia tài sản hay công chăm con. Mâu thuẫn giữa hai vợ chồng không phải nằm ở việc chia sẻ của cải, hay thời gian bên con, mà chính là nam ca sĩ đã không đủ quan tâm đến cảm xúc và đời sống tinh thần của vợ. Có lẽ, nỗi khổ tâm lớn nhất của bà xã Đan Trường chính là không có người bầu bạn để chia sẻ niềm vui, nỗi buồn như những cặp vợ chồng bình thường".

hình ảnh

Theo Hồng Loan, bà xã đại gia của Đan Trường không có người bầu bạn, tâm sự - Ảnh: Saostar

Tuy nhiên, Hồng Loan cũng lên tiếng khẳng định Đan Trường đã có cách hành xử phù hợp, văn minh sau khi ly hôn. Cô lấy ví dụ về hôn nhân của Hoàng Anh - Quỳnh Như để so sánh với chuyện Đan Trường. Trong khi Hoàng Anh - Quỳnh Như liên tục “bóc phốt” nhau trên mạng xã hội, phía Đan Trường - Thuỷ Tiên ứng xử văn minh hơn nhiều. Tuy không còn bên nhau song cả hai không oán trách, chửi bới hay xúc phạm đối phương. Đan Trường vì chuyện ly dị mà phải chịu nhiều lời đồn tiêu cực song anh vẫn luôn im lặng, không giãi bày thêm tránh làm tổn thương vợ cũ.

hình ảnh

Nguồn: Saostar, YouTube Bảo Quốc - Hồng Loan Channel