Sau ồn ào 14 tỷ, NS Hoài Linh cũng đã có động thái chuyển số tiền đến đồng bào miền Trung, tuy nhiên hành động của nam nghệ sĩ lại bất ngờ xảy ra tranh cãi, nhất là trong giấy gửi quà từ thiện. 

Thân thiết với danh hài Hoài Linh, Nam Thư vẫn không ngần ngại xóa bài từng bênh vực đàn anh

Ngày 1/6, anh Hà Văn Tự, người đại diện nghệ sĩ Hoài Linh cho biết đang tiếp tục trao quà cho người dân miền Trung chịu ảnh hưởng bão lũ mà trước đó Hoài Linh chưa đi trao được.


Ngay sau đó, trên mạng xã hội bất ngờ chuyền tay nhau hình ảnh giấy mời của người dân nhận được từ Ủy ban MTTQ xã Tịnh Long, thành phố Quảng Ngãi đến nhận quà ủng hộ sau bão lũ của NS Hoài Linh. Tuy nhiên điều đáng nói là trên tờ giấy gửi đến các hộ dân lại ghi dòng chữ bôi đậm: “Nhận quà bị thiệt hại do bão số 9 năm 2020 của nghệ sĩ Hoài Linh”. Điều này đã khiến dân mạng nổ ra một số tranh cãi không đáng có.

hình ảnh

Hình ảnh giấy gửi quà từ thiện của NS Hoài Linh được lan truyền trên mạng - Nguồn: Bí mật showbiz group

Theo đó, nhiều cư dân mạng thắc mắc rằng vì sao trên thông báo lại chỉ để quà của NS Hoài Linh mà không phải của mạnh thường quân đóng góp, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến cho rằng có thể phần quà này là từ tiền túi của nam nghệ sĩ gửi đến bà con, chứ chưa phải là được trích ra từ số tiền 14 tỷ mà mạnh thường quân đóng góp trước đó.

hình ảnh

hình ảnh

Cư dân mạng tranh cãi xoay quanh tờ thông báo gửi quà từ thiện của NS Hoài Linh - Ảnh Bí mật showbiz group

hình ảnh

Nghệ sĩ Hoài Linh tiếp tục vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của khán giả - Ảnh: FBNV Võ Hoài Linh

hình ảnh

Hiện tại, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn chưa lên tiếng trước câu hỏi này của cư dân mạng. Tuy nhiên việc chuyển tiền ủng hộ đồng bào miền Trung ngay vào giữa đợt dịch cũng là hành động được nhiều người đánh giá cao vì phần nào xoa dịu được sự bức xúc trong dư luận những ngày qua, cũng như giúp đỡ bà con ổn định cuộc sống trong những ngày phải đối phó với dịch bệnh./.


Nguồn: Bí mật showbiz group, FBNV Võ Hoài Linh