Các mẹ xem phim Việt chắc không ai không biết anh Kinh Quốc đâu nhỉ, thấy anh này hiền lành và chân chất quá. Cơ mà đường tình cũng lận đận ghê, lấy vợ từ năm 2005 thế nhưng hôn nhân cũng nhanh chóng tan vỡ sau 3 năm chung sống, Kinh Quốc làm bố đơn thân. Đến năm 2016, Kinh Quốc tuyên bố kết hôn lần hai với bà xã là một nữ đại gia giàu có gốc Vũng Tàu. Hiện Kinh Quốc và vợ có một cô con gái Sushi gần 6 tuổi. 

Nói về kinh tế trong gia đình, nam diễn viên từng chia sẻ: “Vợ tôi làm kinh tế rất giỏi, giỏi hơn tôi nhiều lắm. Nhưng mình làm nghệ thuật vì đam mê là chính, cũng có tiền đủ sống chứ khó giàu lắm. Vì thế nếu có một người vợ chăm sóc, làm hậu phương về kinh tế vững cho mình thì rất tốt. Trong trường hợp này thì vợ tôi là người đứng kinh tế chính. Tôi cũng kiếm tiền nhưng mang tính văn hóa, văn nghệ thôi. Có vợ là kinh tế chính nên mình làm nghệ thuật cũng thoải mái hơn, khỏi suy nghĩ nặng đầu”. 

hình ảnh

hình ảnh

Mới đây, Kinh Quốc cùng vợ đại gia đã tậu căn nhà 7 tầng khang trang tại TP.HCM. Nam diễn viên cho biết nhà mới được anh kết hợp sinh sống và làm văn phòng để làm việc. Dù nhiều người nghi ngờ anh vì ham tiền mà lấy vợ giàu nhưng bản thân nam diễn viên tự tin mình không hề xin tiền vợ mà độc lập trong kinh doanh.

Cứ tưởng hôn nhân hạnh phúc lắm rồi vì có con ngoan vợ giỏi, ai dè em vừa đọc được cái tin bên ngoisao.net là vợ đại gia của Kinh Quốc vừa bị bắt. Thiệt không thể nào tin nổi, nổi tiếng giàu có nức tiếng mà giờ rơi vào tình cảnh này.

Theo đó, vợ Kinh Quốc là bà Lâm Thị Thu Trà, 47 tuổi, doanh nhân ở Vũng Tàu, bị bắt với cáo buộc cho vay nặng lãi nhiều tỷ đồng. Tối 7/4, bà Trà và chị dâu Đặng Thị Tuyết Lan (55 tuổi, cùng ở TP Vũng Tàu) bị Công an thị xã Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu bắt tạm giam 2 tháng để điều tra hành vi Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.

Cảnh sát khám xét nơi ở của hai nghi can cùng trên đường Bình Giã thu giữ nhiều giấy tờ, tài liệu thể hiện việc cho vay tiền.

Cơ quan điều tra xác định, bà Trà và Lan là một phần trong quá trình mở rộng điều tra vụ án Cho vay lãi nặng và Rửa tiền của cha con Lê Thái Thiện (55 tuổi) và Lê Thái Phong (21 tuổi, ở thị xã Phú Mỹ). Cha con Thiện bị bắt đầu tháng 12 năm ngoái.

Các tài liệu thể hiện, hai người này đã cho cha con Thiện vay nhiều tỷ đồng với lãi 2.000-3.000 đồng mỗi triệu đồng một ngày. Bước đầu công an thị xã Phú Mỹ làm rõ được bà Trà thu lợi bất chính hơn 106 triệu đồng.

hình ảnh

Bà Lâm Thị Thu Trà, vợ diễn viên Kinh Quốc, được biết đến là đại gia kinh doanh bất động sản. Họ kết hôn vào năm 2016.

Trên đời không biết chuyện gì sẽ xảy ra, mới ngày nào Kinh Quốc tự hào khoe vợ nức nở mà giờ đây vỡ lỡ như thế này. Không biết nam diễn viên phản ứng thế nào trước thông tin này nhưng có lẽ ai mà chẳng đau lòng khi vợ lâm cảnh khó khăn. Thế mới nói có những cái tưởng chừng tốt đẹp lại không đẹp như mơ các mẹ nhỉ!

Tổng hợp: ngoisao.net, Thanh Niên, internet