Thúy Diễm không khỏi nghẹn ngào khi thấy những em bé còn quá nhỏ nhưng phải xa vòng tay cha mẹ vào khu cách ly.


Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Thúy Diễm vừa bày tỏ sự xót xa khi chứng kiến nhiều em bé phải vào khu cách ly do tình hình nCoV căng thẳng. Bà xã Lương Thế Thành đã đăng kèm hình ảnh con trai và các cháu của mình, không khỏi chạnh lòng khi thấy những em bé cùng trang lứa phải tạm xa cha mẹ.

hình ảnh

Thúy Diễm chia sẻ xúc động về những em bé trong khu cách ly. Ảnh: Facebook Nguyễn Ngọc Thúy Diễm

Nữ diễn viên viết: “Nhìn con cháu nhà mình, bỗng nghĩ tới những em bé non nớt yếu ớt trong lúc djch bệnh! Trẻ con như thế! Bé xíu như thế mà hiện giờ phải ở trong bệnh viện, khu cách ly đầy rẫy khổ sở, chẳng biết khi nào được về! Xa cha xa mẹ, thiếu sữa, thiếu ăn, thiếu thốn trăm bề ngổn ngang! Và cứ nghĩ không biết các con bệnh sẽ đau đớn đến mức nào?


Nếu có một điều mong cầu! Mong sao những đứa bé được về nhà với gia đình! Dù bệnh nhưng được ở nhà bên vòng tay người thân vẫn đỡ hơn. Djch bệnh, tai ương quái ác đã khiến bao nhiêu tang thương thế này xảy ra. Ai còn khoẻ mạnh, xin hãy tự bảo vệ lấy bản thân mình và trẻ con giùm được không! Con trẻ vô tội. Đêm nay bỗng nhìn con mình và nghĩ tới những hoàn cảnh bé nhỏ, sao xót xa trong lòng quá thể!”.

hình ảnh

Nhìn con cháu mình, nữ diễn viên nhói lòng khi nghĩ đến những em nhỏ phải tạm xa gia đình. Ảnh: Facebook Nguyễn Ngọc Thúy Diễm

Chia sẻ của Thúy Diễm nhận được nhiều sự đồng cảm. Thời gian qua, cư dân mạng không khỏi xót xa trước những hình ảnh nhiều em bé phải một mình vào khu cách ly thay vì được ở trong vòng tay gia đình. Dù biết rằng các em phải làm thế để đảm bảo an toàn cho chính mình và cộng đồng nhưng nhìn vào ai cũng rơi nước mắt.

hình ảnh

Hình ảnh những em bé hồn nhiên ở khu cách ly, lọt thỏm trong bộ đồ bảo hộ khiến cư dân mạng xót xa. Ảnh: Saostar.vn

hình ảnh

Ai cũng hy vọng djch bệnh sớm đi qua để các em được về với gia đình. Ảnh: Saostar.vn

Trước đó, vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành đã tặng 20 tấn lương thực để giúp người dân TP HCM chống nCoV. Nữ diễn viên đã nhờ MC Đại Nghĩa hỗ trợ phân phát nguồn hàng này đến các khu vực cách ly, phong tỏa, bệnh viện dã chiến. Thúy Diễm cũng ủng hộ thêm 1 tấn gạo cho MC Đại Nghĩa để gửi đến những bà con khó khăn.

hình ảnh

Nữ diễn viên tích cực tham gia những hoạt động thiện nguyện trong mùa dịch. Ảnh: Facebook Nguyễn Ngọc Thúy Diễm

hình ảnh

Nguồn: Facebook Nguyễn Ngọc Thúy Diễm, Saostar.vn