Ngày 8/5, lễ cưới của "đả nữ" Ngô Thanh Vân và tình trẻ Huy Trần đã diễn ra tại Đà Nẵng trong sự chúc phúc của khán giả và nhiều sao Việt. Sau lễ cưới, đôi vợ chồng son không đi hưởng tuần trăng mật mà ở lại Đà Nẵng 3 ngày để tận hưởng thời gian tươi đẹp cùng nhau.

hình ảnh

hình ảnh

Đám cươi Ngô Thanh Vân kín đáo và ấm cúng. Ảnh: FBNV

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Ngô Thanh Vân đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên sau hôn lễ. Cả hai đã di chuyển đến một resort khác để trải nghiệm. Điều đặc biệt là cặp đôi đưa gia đình hai bên theo cùng. Nàng đả nữ hạnh phúc chia sẻ căn phòng uyên ương trong thời gian lưu trú ở Đà Nẵng.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Ngô Thanh Vân cùng chồng tận hưởng ngọt ngào cùng người thân. Ảnh: FBNV

Ngô Thanh Vân - Huy Trần và gia đình lựa chọn một resort cao cấp để nghỉ lại. Khi vừa tới nơi, cặp vợ chồng mới cưới đã được chào đón bằng chiếc bánh gato chúc mừng và rượu vang. 

'Lần đầu tiên được dẫn cả hai gia đình về Hội An chơi và được chăm sóc chu đáo. Phần set up và cách phục vụ thật tận tình làm cả gia đình cười vui. Một kỳ nghỉ đầy đủ và đáng nhớ', cô cho biết.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Ngô Thanh Vân quấn quýt bên chồng. Ảnh: FBNV 

Có thể thấy, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đang tận hưởng quãng thời gian thảnh thơi sau mấy ngày bận rộn chuẩn bị đám cưới. Sau khi tìm được người đàn ông đích thực của đời mình, Ngô Thanh Vân quả đang có hôn nhân vô cùng lãng mạn và đẹp đẽ. Với sự chăm sóc chu đáo của chồng trẻ, nàng đả nữ không giấu được nụ cười thường trực trên môi.

Nguồn: Ngôi Sao