Ngày 12/5, MXH lan truyền hình ảnh được cho là Lương Bằng Quang hộ tống Ngân 98 tới một bệnh viện phụ sản ở TP.HCM.

Theo đó, Lương Bằng Quang và Ngân 98 ăn vận đơn giản, đứng ở cổng bệnh viện. Nam nhạc sĩ trao đổi với nhân viên y tế, trông giống như lấy số thứ tự để thăm khám. Việc cả hai cùng nhau xuất hiện tại một bệnh viện phụ sản khiến netizen cho rằng, cả hai dường như đã đón tin vui. 

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Cặp đôi bị nghi đi khám thai. Ảnh: 2sao

Cho tới chiều 13/5, Ngân 98 có phản hồi về hình ảnh trên. Bạn gái Lương Bằng Quang cho biết, cô tới bệnh viện để thăm bạn chứ không đi khám thai hay "xin giống" như dân mạng đồn đại.

"Dạ, ai quay lén em đi khám thai chi ác vậy? Em đi thăm bạn đẻ ở bệnh viện, chứ em còn đang góp tiền để qua Mỹ mua giống của sao Hollywood đây nè", Ngân 98 lên tiếng.

hình ảnh

Lương Bằng Quang - Ngân 98 quyết sinh con phải đẹp. Ảnh: FBNV

Lương Bằng Quang - Ngân 98 được biết đến là cặp đôi thị phi nhất nhì showbiz Việt. Sau 6 năm hẹn hò, cả hai bất ngờ thông báo sắp kết hôn.

Thế nhưng Ngân 98 có ý định 'xin giống' Tây để con được đẹp nhất có thể: "Ngân sợ đẻ con ra giống chú Quang. Hồi xưa ổng chưa thẩm mỹ sợ lắm. Cho nên Ngân với chú Quang đang có ý định qua nước ngoài để 'xin giống' của người nước ngoài, sinh ra con ra cho nó đẹp” - Ngân 98 thừa nhận.

Về phía Lương Bằng Quang, anh cũng ủng hộ Ngân 98: 'Tôi nghĩ cho con trong tương lai nên Quang muốn chủ động sự lựa chọn giống'

hình ảnh

Ngân 98 và Lương Bằng Quang luôn đồng hành bên nhau. Ảnh trái: 2sao, Ảnh phải: FBNV

Đúng là cặp đôi thị phi có khác, suy nghĩ đúng là không ai theo kịp. Không biết con của Ngân 98 và Lương Bằng Quang đẹp cỡ nào khi mà cả ba và mẹ đều quyết tâm ngời ngời thế này. Nói gì thì nói đẹp vẫn có nhiều lợi ích hơn ha các mẹ.

Nguồn: 2sao