Sau khi kết hôn với chồng đại gia, cuộc sống của Bảo Thy ngày càng thăng hạng. Nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ cuộc sống xa hoa, vung tay shopping hàng hiệu không cần quan tâm đến giá. 

Bảo Thy: 'Thưởng 10 tỉ đồng cho ai có bằng chứng tôi phẫu thuật thẩm mỹ'

Bảo Thy là một trong những tay chơi đồ hiệu nổi tiếng trong showbiz Việt. Cô thường xuyên xuất hiện bên những mẫu phụ kiện đắt đỏ. Thậm chí, nữ ca sĩ sở hữu cả những thiết kế của thương hiệu xa xỉ.

Loading interface...

Không chỉ mặc đẹp mỗi khi ra đường mà ở nhà, Bảo Thy cũng lựa chọn cho mình những bộ đồ ngủ bằng lụa, dáng rộng. Chất liệu và kiểu dáng tạo sự thoải mái, năng động mà quý phái cho người mặc. Bên cạnh đó, nhiều khán giả bất ngờ với giá tiền của từng bộ đồ.

Ngay lúc này đây, Bảo Thy khoe niềm vui khi ở nhà chính là đùa giỡn với cún cưng. Được biết, cô vừa chi số tiền vài chục triệu đồng tậu về cho căn biệt thự thêm thành viên đặc biệt. Giọng ca Là con gái phải xinh tâm sự: "Mùa dịch ở nhà chơi với mấy bé cưng này đỡ buồn... bảo vệ mình và cộng đồng một cách tích cực". Tuy nhiên, điểm gây chú ý nhất lại rơi vào pijama và không gian mà Bảo Thy ngồi.

Loading interface...

Loading interface...

Trang phục này đến từ thương hiệu thời trang nổi tiếng, dòng pijama hiếm hoi của nhà mốt Ý có giá không dưới 50 triệu đồng. Ở nhà nhưng Bảo Thy vẫn không quên sử dụng hàng hiệu. Trước đó Bảo Thy cũng thường diện vài bộ đồ pijama đơn giản có giá hơn 200 triệu, nhiêu đó đủ cho thấy độ chịu chơi thuộc hàng đẳng cấp của nữ ca sĩ hiếm ai bì lại.

Loading interface...

Loading interface...

Với những hình ảnh này, không ngoa khi cho rằng Bảo Thy đích thị là cô công chúa có thật ngoài đời. Và dù khá kí‌n tiếng về cuộc sống riêng sau kết hôn nhưng giọng ca “Là con gá‌i phải xinh” vẫn luôn khiến dân tình ngưỡng mộ không ngớt vì độ sành điệu trong khoản “chơi” hàng hiệu nổi cộm chẳng thu‌a gì thời còn son.

Loading interface...

Ảnh chụp màn hình saostar

Nguồn ảnh và tin: Saostar, internet