Vào tháng 7/2021, NSND Công Lý bất ngờ bị ngã tại nhà riêng và phải điều trị 3 tháng ở bệnh viện. Trải qua thời gian đó,  Ngọc Hà từ một người phụ nữ chân yếu tay mềm đã phải gồng lên để trở thành trụ cột gia đình, là chỗ dựa cho chồng. Cô từng xin tạm nghỉ việc để dồn hết sức giúp NSND Công Lý mau chóng bình phục. Hiện sức khoẻ của nam nghệ sĩ đã hồi phục khá tốt. Thậm chí, nhiều người còn khen người đẹp "mát tay" trong khoản chăm chồng.

Mới đây, bà xã Công Lý lại khoe ảnh mới nhất cực bình dân của chồng. Nam nghệ sĩ diện trang phục đời thường và tự giác rửa bát cho vợ sau khi ăn xong. Điều này khiến vợ trẻ phải bất ngờ thốt lên đầy thích thú: "Ăn xong cũng biết đi dọn. Biết đi rửa cái thìa". 

hình ảnh

Công Lý rửa thìa phụ vợ. Ảnh: FBNV

Trước đó, Ngọc Hà cũng bật mí một thay đổi đặc biệt của ông xã: "Anh Lý già dạo này điệu lắm. Ốm xong đổi cả khẩu vị ăn uống, thích trái cây và đồ ngọt. Bia rượu giờ không thiết tha". Có vẻ như sau khi ốm khỏi, Công Lý đã biết tập những thói quen và tính tốt hơn để vợ đẹp được vui lòng thay cho lời cảm ơn vì đã toàn tâm toàn ý chăm sóc cho anh.

hình ảnh

Công Lý đã biết tập những thói quen và tính tốt hơn. Ảnh: FBNV

Cách đây vài ngày, bức ảnh NSND Công Lý đi diễn trở lại sau thời gian dưỡng bệnh gây xôn xao. Đại diện của anh cho biết sau thời gian dài được gia đình hỗ trợ tích cực điều trị, hiện tại sức khỏe của anh đã dần hồi phục nên chuyện bắt đầu quay trở lại với công việc là điều bình thường.

Tuy nhiên, tùy vào tình hình sức khỏe của anh mà ê-kíp và gia đình sẽ có những định hướng đúng đắn để anh có thể tiếp tục hồi phục mà vẫn đảm bảo công việc.

Hi vọng có được sự chăm sóc tốt của vợ và sự hỗ trợ của bè bạn, Công Lý sẽ mau chóng hồi phục và lấy lại phong độ như xưa.

Nguồn: Ngôi Sao