Bà xã Lý Hải một lần nữa khiến dân tình xôn xao với nghi vấn đang mang thai, khi xuất hiện với vòng 2 lùm lùm lớn rõ trong bức ảnh chụp cùng gia đình.

Loading interface...

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà hiện có với 4 người con (2 trai, 2 gái), đây được xem là một trong nhưng gia đình đông đúc nhất showbiz. Sau khi hạ sinh con trai thứ 4 vào năm 2016, Minh Hà nhiều lần đối diện với tin đồn tiếp tục mang thai. Tuy nhiên, cả hai khẳng định đội hình đang đẹp nên chưa muốn có thêm con.

Loading interface...

Loading interface...

Mới đây, trên mạng fanpage của hai vợ chồng Lý Hải đã đăng tải hình ảnh Minh Hà lộ vòng 2 to lùm xùm làm dấy lên thông tin bầu bí. Mặc dù diện váy suông thoải mái, nhưng vòng 2 Minh Hà nhô lên khá rõ. Điều này khiến không ít người cho rằng, khả năng vợ chồng Lý Hải đang có tin vui. Đa phần khán giả gửi lời chúc mừng đến Minh Hà.

Loading interface...

Loading interface...

Dưới phần bình luận, các fan liên tục “đoán già đoán non”: “Hà có baby nữa rồi, vui nhà vui cửa. Đăng ảnh như vầy là Hà đã công khai rồi” hay “Chị Hà như có em bé nữa hả?”…

Sau khi truyền thông liên hệ thì gia đình Lý Hải hoàn toàn phủ nhận nghi vấn này. Trước đó Minh Hà từng cho biết vợ chồng cô chưa hề có ý định sẽ tiếp tục sinh con, xuất hiện trong những chiếc váy rộng che vòng 2 chỉ là để dễ di chuyển hơn tại những địa điểm đông người.

Loading interface...

Ảnh chụp màn hình ngoisao.vn

Nguồn ảnh và tin: Ngoisao.vn, Internet