Sau khi ly hôn, Lệ Quyên công khai hẹn hò Lâm Bảo Châu, "Nữ hoàng phòng trà" khá thoải mái chia sẻ về cuộc sống đời thường. Gần đây, Lê Quyên gây chú ý khi có phát ngôn: "Tôi hiện tại là phiên bản hoàn hảo nhất của người đàn bà tuổi 40. Tôi đẹp hơn cả tuổi 20 của mình và có tất cả những gì mỹ mãn nhất mà lúc trẻ không có".

Không chỉ nhan sắc ngày càng thăng hạng, Lệ Quyên hiện tại rất viên mãn trong chuyện tình duyên. "Nữ hoàng phòng trà" hẹn hò bạn trai kém 12 tuổi, cả hai thường xuyên đi du lịch sang chảnh trong và ngoài nước. Tại mỗi nơi đi qua, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đều phát "cẩu lương" bằng những bức ảnh ngọt ngào, âu yếm.

hình ảnh

hình ảnh

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cực ngọt ngào. Ảnh: FBNV

Theo Thanh Niên đưa tin, trải lòng về hiện tại, giọng ca Bên em là biển rộng chia sẻ: "Tôi cảm thấy may mắn khi luôn được yêu thương, che chở bởi những tình yêu đã đi qua và tôi cũng trân trọng mối tình hiện tại. Vậy nên, tôi luôn dành sự nghiêm túc và chỉn chu trong từng khoảnh khắc bên cạnh người mà mình lựa chọn. Tôi mong mình sẽ luôn hạnh phúc như bây giờ và tất cả những phụ nữ khác cũng vậy".

Dẫu vậy, định nghĩa về sự vẹn toàn trong cuộc sống ở mỗi người khác nhau nên Lệ Quyên không mơ mộng điều gì xa vời, thay vào đó, cô chỉ sống hết mình cho hiện tại. "Tôi cho rằng mỗi thời điểm chúng ta sẽ định nghĩa về sự viên mãn khác nhau, không ai có thể khẳng định rằng mình sẽ hạnh phúc theo một cách, một mô típ nào đó. Có thể bây giờ chúng ta xem đây là hạnh phúc tột đỉnh, tuy nhiên, trong tương lai sẽ có sự thay đổi hoặc nhu cầu khác. Đôi khi bản thân hay người bên cạnh chúng ta cũng không thể quyết định được. Hiện tại, tôi vẫn lựa chọn hạnh phúc mình mong muốn và hết mình với tình yêu đó", Lệ Quyên tâm sự.

hình ảnh

Lệ Quyên ngày càng nhuận sắc và thành công. Ảnh: FBNV

Trước những ý kiến tiêu cực liên quan đến việc yêu Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên từng lên tiếng: "Quyên là người cực kỳ nhạy cảm và khó tính. Người bên cạnh luôn chăm chút và tinh tế. Tất nhiên Quyên cũng phải như thế với người ta rồi. Nhưng phụ nữ mà, càng có giá trị càng khắt khe. Không hề dễ dàng để sở hữu được họ, giữ được họ.

Còn tiền ư? Đâu phải mình mới có tiền? Ngoài kia vạn người nhiều tiền, mình đã là gì mà kể. Nhưng đàn bà, hấp dẫn người đàn ông bởi nhiều thứ lắm. Nhất là theo năm tháng, vô vị thì chả có gì cứu nổi. Đàn ông cũng vậy. Tóm lại, hấp dẫn nhau là sự tổng hòa nhiều yếu tố, quan trọng nhất vẫn là con người. Ai cứ đề cao quá những thứ vật ngoài thân chứng tỏ bản thân họ không hề có chút giá trị nào!".

Có thể thấy trải qua bao thăng trầm Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vẫn luôn bên nhau đầy ngọt ngào và chân thành. Sự chênh lệch tuổi tác không thể nào làm tình yêu của cặp đôi bị lung lay mà ngược lại họ luôn kề vai sát cánh nương tựa với nhau.