Giữ lời hứa với Lý Nhã Kỳ, 2 ngày trước, Han Jae Suk vừa đáp chuyến bay sang Việt Nam dự công chiếu phim hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Lý Nhã Kỳ đích thân ra sân bay để đón anh. 

Tái ngộ bạn diễn, Lý Nhã Kỳ không khỏi xúc động và ôm anh thật chặt. “Thật sự suốt mấy tháng nay, tôi cứ hồi hộp do sợ anh Han không sang dự được. Nếu thiếu anh ấy thì sự kiện công chiếu sẽ kém vui nhiều lắm, may mắn là mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ", Lý Nhã Kỳ thở phào.

hình ảnh

hình ảnh

Lý Nhã Kỳ vô cùng thân mật bên Han Jae Suk. Ảnh: FBNV

Ít phút trước, trên trang cá nhân của mình, Lý Nhã Kỳ đã tung loạt ảnh tình bể bình bên Han Jae Suk. Cả hai diện trang phục tông pastel nhẹ nhàng trông rất xứng lứa vừa đôi. Không chỉ thế, tài tử Hàn Quốc còn liên tục thể hiện những biểu cảm âu yếm yêu thương dành cho Lý Nhã Kỳ.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Lý Nhã Kỳ vô cùng ngọt ngào bên bạn diễn. Ảnh:FBNV

Bên cạnh lời khen ngợi và ghép đôi của fan lẫn cư dân mạng, một người bạn thân thiết của Lý Nhã Kỳ là siêu mẫu Xuân Lan cũng bất ngờ reo lên: "Hay là yêu thiệt đi cho tụi tui mừng coi trời". Lý Nhã Kỳ âm thầm "thả tim" cho bình luận này của cô bạn mình. Có lẽ đã lâu lắm rồi Lý Nhã Kỳ vẫn chưa có ai hẹn hò nên dân tình cũng nôn nóng dùm cô.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Tài tử Hàn Quốc liên tục thể hiện những biểu cảm âu yếm yêu thương dành cho Lý Nhã Kỳ. Ảnh: FBNV

Dù thừa nhận chuyện mình ế lâu năm, thậm chí khó có người yêu vì những ràng buộc về chuyện: thành công, tự lập... nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn kết luận rằng, cô nhìn mọi chuyện tích cực và tất cả đều là duyên số.

hình ảnh

Ai cũng mong Lý Nhã Kỳ mau tìm được bến đỗ hạnh phúc. Ảnh: FBVN

Cuối cùng, cô mong bản thân có thể tìm được cho mình một người đàn ông đủ yêu thương và cho cô thấy hạnh phúc. Đó mới là hành trình hiện tại Lý Nhã Kỳ mong muốn.

Nguồn: Ngôi Sao