Lý Nhã Kỳ sinh năm 1982 tại Vũng Tàu. Cô nổi tiếng nhờ nhan sắc đài các, sang trọng. Suốt 20 năm làm nghề, Lý Nhã Kỳ nhiều lần khiến khán giả phải bất ngờ với khối tài sản khổng lồ cô sở hữu nhờ hoạt động kinh doanh và nghệ thuật.

Tuy nhiên, dù xinh đẹp và giàu sang nhưng mỹ nhân sinh năm 1982 lại khá lận đận về đường tình duyên. Trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật, cô từng dính nhiều tin đồn hẹn hò, tuy nhiên chưa một lần khẳng định, cũng như công khai danh tính bạn trai.

Sau nhiều tin đồn tình ái, Lý Nhã Kỳ giữ đời tư kín tiếng. Đến tháng 10/2019, cô gây bất ngờ khi tuyên bố đã chia tay bạn trai 9 năm và chính thức đi về lẻ bóng từ đó. 

hình ảnh

Lý Nhã Kỳ thành công nhưng tình duyên lận đận. Ảnh: FBNV

Hiện tại, ở tuổi 40, Lý Nhã Kỳ trở thành một người phụ nữ thành công, quyền lực, tuy nhiên vẫn chưa tìm được một người đàn ông để gắn bó dài lâu. Nữ diễn viên khẳng định mình không kén chọn. Tuy nhiên, người đàn ông phù hợp với cô phải tâm lý và ấm áp.

Trong buổi ra mắt mới đây, Lý Nhã Kỳ cũng có những chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Người đẹp bày tỏ bản thân rất thích mẫu người như anh Jae Suk. 

"Kỳ nghĩ tiêu chí chân ái của Kỳ là mẫu người như anh Jae Suk, một người đàn ông lịch lãm, ít nói, tâm lý, tinh tế, đẹp trai kiểu lãng tử, chứ không kiểu bóng bẩy quá". Lý Nhã Kỳ nói.

hình ảnh

hình ảnh

Lý Nhã Kỳ và tài tử Giày thủy tinh đóng chung phim. Ảnh: FBNV

Bên cạnh đó, xoay quanh chuyện lập gia đình, nữ diễn viên cho biết hiện bản thân chưa có kế hoạch cho việc này. Tuy nhiên, chắc chắn trong tương lai, Lý Nhã Kỳ sẽ suy nghĩ đến việc kết hôn.

hình ảnh

Lý Nhã Kỳ sẽ suy nghĩ đến việc kết hôn trong tương lai. Ảnh: FBNV

Trước những chia sẻ thật lòng đến từ nữ diễn viên, các khán giả đều mong mỏi cô nàng sẽ sớm tìm được hạnh phúc cho mình. Ai rồi cũng cần có 1 bờ vai để nương tựa, hi vọng nàng Kỳ sẽ sớm tìm được người đàn ông đủ chân thành và ấm áp như cô ao ước.

Nguồn: Saostar