Nữ ca sĩ Lương Bích Hữu luôn được khán giả nhớ tới với những năng lượng tích cực, tinh thần lạc quan yêu đời mỗi khi cô lên sân khấu biểu diễn. Thế nhưng ít ai ngờ được thời gian qua cô đã phải chống chọi với cô vy, sức khỏe bị sa sút thấy rõ. Trong một đêm diễn tại Đà Lạt (Lâm Đồng), ca sĩ Lương Bích Hữu tiết lộ về tình trạng sức khỏe cùng những di chứng hậu cô vy mình đang phải chịu.

hình ảnh

Ca sĩ Lương Bích Hữu hiện tại - Ảnh: VNN

Theo đó, cô nhiễm cô vy tổng cộng 3 lần, trong đó lần nhiễm đầu tiên nặng nhất. "Lần đó tôi đang ngủ thì chỉ số SpO2 tụt dần xuống 82. Một đứa em trong nhà phát hiện cố lay tôi dậy, cho tôi thở oxy mới qua được. Trước đó, cả nhà tôi đều nhiễm cô vy nên có sẵn bình oxy. Nhờ vậy, tôi mới vượt qua khoảnh khắc đó", Lương Bích Hữu kể.

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm: "Hữu đã trải qua rất nhiều chuyện không may như là bị sự cố trên sân khấu phải đi cấp cứu tại Phan Thiết và vượt qua cái lúc điều trị đó là khoảng 1 năm trời. Hữu đã không dám nhìn bản thân mình trong gương, không dám bước ra đường, không dám nghĩ rằng mình sẽ tiếp tục trong showbiz này nữa. Vượt qua cái khoảng thời gian đó và quý vị khán giả cho Hữu thấy được tình cảm mãnh liệt".

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Nữ ca sĩ tâm sự chuyện bị nhiễm cô vy trên sân khấu - Ảnh: 2Sao

Hai lần Lương Bích Hữu nhiễm cô vy còn lại là biến thể Omicron nên biểu hiện nhẹ hơn. Thời điểm đó, cô đã từ chối tất cả lời mời show trong và ngoài nước, kể cả chương trình ghi hình không có khán giả ở đài. Một phần, ca sĩ sợ nhiễm cô vy, mặt khác cô lo mình sẽ lây nhiễm cho cha mẹ già ở nhà. Đến khi tình hình hoàn toàn ổn, nhịp sống trở lại bình thường, cô mới dám nhận show.

Hậu quả sau 3 lần nhiễm cô vy, Lương Bích Hữu thỉnh thoảng hát hụt hơi, nốt cao không tốt như xưa. Một số khán giả không biết sự việc đã phàn nàn khả năng hát live của ca sĩ. Cô mong được khán giả thông cảm. Dù vậy, cô không buồn mà lấy đó làm động lực để cố gắng hơn cũng như giữ gìn sức khỏe bản thân.

hình ảnh

Nữ ca sĩ luôn biểu diễn hết mình trên sâu khấu với năng lượng tích cực rất lớn - Ảnh: VNN

"Hữu không có suy sụp tinh thần đâu nha. Đọc những bình luận nói vậy mình lại có động lực nhiều hơn. Tự nhiên mình lại phấn chấn nhiều hơn. Hữu mong rằng sẽ sớm lấy lại được sức khoẻ để quý vị sẽ không còn bình luận buồn hay thất vọng", nữ ca sĩ chia sẻ.

hình ảnh

Chuyện trở thành F0 là điều không ai mong muốn, vậy mà nữ ca sĩ phải trải qua chuyện đó đến tận 3 lần, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và công việc. Tuy nhiên những khó khăn không khiến cô chùn bước sẽ làm cô thêm mạnh mẽ hơn, nhiệt huyết hơn với nghề, với tình yêu của khán giả. Nghề nghiệp nào cũng có nỗi vất vả riêng, đôi khi người ngoài nhìn vào không hiểu được hết, do vậy chỉ mong khán giả sẽ cảm thông sâu sắc hơn cho nữ ca sĩ mạnh mẽ này, để cô lại được tỏa sáng trên sân khấu lấp lánh.

Nguồn: 2Sao, Vietnamnet