Công Phượng đã làm lễ ăn hỏi với bạn gái Viên Minh vào 3/6 tại TPHCM, ở một địa điểm được hai gia đình giữ kín.

Cận cảnh lễ hỏi tráng lệ tại KS 5 sao của Công Phượng cùng tiểu thư 'cành vàng lá ngọc'

Loading interface...

Thông tin Công Phượng hỏi vợ trong ngày 3/6 là thông tin khá bất ngờ với giới truyền thông và người hâm mộ bóng đá Việt Nam, bởi trước đó, cho dù yêu nhau từ vài năm nay, nhưng cặp đôi Công Phượng – Viên Minh hầu như giữ kín mối quan hệ của mình với công chúng.

Loading interface...

Người ta rất khó bắt gặp hình ảnh cả hai tay trong tay ở chốn công cộng, thậm chí các bức ảnh chụp chung của cả 2 cũng rất hiếm hoi, hoặc nếu có cũng không hề để lọt ra ngoài. Dù yêu nhau lâu năm nhưng Công Phượng và Viên Minh không để lộ một tấm hình chụp chung nào.

Chỉ có những người thân thuộc và những người bạn thân nhất của Công Phượng xuất hiện trong lễ ăn hỏi nói trên, đồng thời những người tham gia lễ ăn hỏi cũng rất hạn chế chụp ảnh cô dâu và chú rể tương lai, hoặc nếu có chụp, họ cũng rất hạn chế phát tán trên các kênh truyền thông công cộng.

Loading interface...

Loading interface...

Mới đây, bức ảnh đầu tiên của cặp đôi trong ngày hạnh phúc được chụp bên cạnh người thân dự buổi tiệc.

Trong ảnh, Công Phượng bảnh bao với vest đen, sơ mi trắng và đeo nơ. Nàng WAG diện váy cưới trễ vai, tay cầm hoa và nở nụ cười hiền lành tươi tắn. Khi tiếp khách, Công Phương diện áo dài trắng, hạnh phúc chụp ảnh cùng người thân.

Loading interface...

Vợ sắp cưới Viên Minh hơn Công Phượng 2 tuổi. Cô du học ở Bỉ, sau đó học tiếp ở Đại học RMIT và có bằng Thạc sỹ. Viên Minh sinh năm 1993, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.

Loading interface...

Công Phượng và Viên Minh quen nhau từ năm 2014 trong chuyến tập huấn tại Bỉ của tiền đạo sinh năm 1995 cùng U19 Việt Nam. Cả hai quen nhau hơn 6 năm, bắt đầu mối quan hệ yêu đương từ khoảng năm 2016 và giữ kín đáo cho đến nay.

Loading interface...

Ảnh chụp màn hình ngoisao.vn

Nguồn ảnh và tin: Ngoisao.vn, Dantri