Lâm Khánh Chi cho biết cô và ông xã đã lên kế hoạch sinh con thứ 2 nhưng phải tạm hoãn.

Lâm Khánh Chi tiết lộ mối quan hệ với Hương Giang sau 3 năm: Chị chị em em như chưa từng cạch mặt


Sau khi kết hôn với ông xã Phi Hùng, Lâm Khánh Chi đang tận hưởng cuộc hôn nhân hạnh phúc. Sự xuất hiện của quý tử đầu lòng Thiên Long càng khiến gia đình nhỏ thêm viên mãn và rộn tiếng cười. Ở tuổi 40, Lâm Khánh Chi ngày càng mặn mà, toát lên thần thái của một người phụ nữ hạnh phúc.


Mới đây, nữ ca sĩ chuyển giới vừa hé lộ về dự định sinh con thứ 2 của mình. Cô bộc bạch: “Vợ chồng Chi dự định sinh bé thứ 2 vào năm ngoái, nhưng vì tình hình nCoV phức tạp nên chưa thể tiến hành được. Dự kiến trong năm tới, gia đình Chi sẽ làm thủ tục để có con thứ 2 với tjnh trùng của anh Hùng”.

hình ảnh

Lâm Khánh Chi dự định sinh con thứ 2 vào năm sau với tjnh trùng của chồng. Ảnh: Facebook Lâm Khánh Chi

Cách đây 1 năm, Lâm Khánh Chi cũng đã từng chia sẻ về việc hoãn kế hoạch sinh con thứ 2 và mong có con gái để “đủ nếp đủ tẻ”. Cô cho biết: “Ban đầu, chúng tôi dự định sẽ sinh bé thứ 2 trong cuối năm nay. Thế nhưng do tình hình nCoV khiến kế hoạch bị trì hoãn. Tôi và ông xã đang bàn tính với nhau vì con trai tôi vẫn còn nhỏ tuổi và công việc kinh doanh bận rộn nên có lẽ phải cân nhắc lại thời gian. Do con đầu lòng là con trai nên tôi cũng hy vọng bé thứ 2 sẽ là con gái. Dù không trực tiếp sinh nhưng quá trình cũng khiến tôi phải tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc. Cứ tùy duyên thôi”.

hình ảnh

Nữ ca sĩ từng bày tỏ hy vọng con thứ 2 sẽ là con gái. Ảnh: Facebook Lâm Khánh Chi

Trước đó vào cuối năm 2018, con trai đầu lòng của Lâm Khánh Chi sinh ra bằng phương pháp mang thai hộ ở Thái Lan, sử dụng tjnh trùng được lưu trữ trước khi chuyển giới của nữ ca sĩ và trứng của người chị dâu. Tổng chi phí cho việc có con của Lâm Khánh Chi là khoảng 1 tỷ đồng. Bé Thiên Long sinh ra khỏe mạnh, càng lớn càng kháu khỉnh, bụ bẫm. Nhóc tì ngay từ nhỏ đã có gu ăn mặc sành điệu và yêu âm nhạc.


Lâm Khánh Chi tự hào tiết lộ về con trai: “Tôi thấy con tôi rất thích nghe nhạc và xem đua xe. Rất có thể khi lớn bé sẽ yêu thích những bộ môn thể thao có cảm giác mạnh. Còn nghe nhạc có lẽ do tôi là một ca sĩ và thường hát cho con nghe nên bé được tiếp xúc với âm nhạc ngay từ nhỏ”.

hình ảnh

Quý tử đầu lòng của Lâm Khánh Chi càng lớn càng điển trai. Ảnh: Facebook Lâm Khánh Chi

hình ảnh

Nhóc tì có cuộc sống sang chảnh đúng chuẩn rich kid. Ảnh: Facebook Lâm Khánh Chi

hình ảnh

Lâm Khánh Chi cũng chia sẻ thẳng thắn nếu sau này con hỏi về nguồn gốc của mình: “Nếu con hỏi, tôi sẽ trả lời rằng mẹ sinh ra không trọn vẹn nên mẹ chuyển giới thành phụ nữ, mẹ khát khao có một người con nên mẹ sinh con ra. Với thiên hạ, tôi còn giữ kẽ để bảo vệ con, nhưng với con thì không việc gì phải giấu”.


Nguồn: Facebook Lâm Khánh Chi