La Thành sinh năm 1987, là diễn viên có tiếng khu vực phía Nam. Gần đây, La Thành đã trở lại hoạt động nghệ thuật sau thời gian dài vắng bóng sau ồn ào nợ nần.

Về đời tư, La Thành công khai chuyện tình cảm với bà xã vào năm 2019, cặp đôi nhanh chóng có một cô con gái ngoài ý muốn ngay lúc La Thành gặp nhiều căng thẳng về nợ nần: 'Chuyện có con là ngoài ý muốn của hai chúng tôi. Trong thời điểm mắc nợ, quá stress, tôi đi chơi thì gặp mẹ của bé. Khi biết tin cô ấy mang thai, tôi rất hoang mang, áp lực khủng khiếp. Cuộc sống của tôi đang bấp bênh, nợ nần, em bé sinh ra sẽ khổ. Tôi cũng có thể lựa chọn cách khác nhưng mình không thể làm việc ác được'.

hình ảnh

La Thành cưng con gái nhỏ. Ảnh: FBNV

Trước đây từng có khoảng thời gian tưởng chừng như cả 2 đã "cạch mặt" bởi ồn ào tố nhau trên mạng xã hội. Thế nhưng sau đó, cặp đôi hóa giải hiểu lầm và sống hạnh phúc bên nhau. 

hình ảnh

hình ảnh

La Thành và vợ. Ảnh: FBNV

Sáng sớm nay (13/5), diễn viên La Thành bất ngờ lại có bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội, xác nhận đã chia tay mẹ của con gái.

Không nói cụ thể nguyên nhân chia tay, song La Thành nhận nhiều lỗi lầm về phía mình, đồng thời gửi lời xin lỗi người phụ nữ từng chung chăn gối.

"Mình và mẹ Mĩ Mĩ đã dừng lại. Hiện tại bọn mình đã không còn ở chung. Xin lỗi mẹ Mĩ Mĩ vì anh và em không còn chung sống với nhau nữa.

Anh dở lắm, dở nhiều thứ, dở làm chồng và dở cả làm cha nên mới như thế này. Em đáng lẽ có cuộc sống tốt hơn hiện tại, nhưng em đã vì gia đình của 2 đứa quá nhiều. Tính đến nay anh chưa có quà sinh nhật cho em, chưa có mua gì được tặng em, nhưng em vẫn bên cạnh anh mọi lúc.

Tất cả từ phía anh. Tất cả mọi việc, anh không chủ động được việc gì. Em đã dành quá nhiều thời gian cho anh, nhưng đổi lại anh không thể làm được những điều đơn giản nhất.

Chào em Tiên, mẹ Mĩ Mĩ, từng là vợ của anh. Cho phép anh đăng tấm hình này một lần cuối!", La Thành viết trên trang cá nhân.

hình ảnh

La Thành xác nhận chia tay. Ảnh: 2sao

Tuy nhiên, sau ít giờ đăng tải, bài đăng này không còn trên Facebook nam diễn viên, chưa rõ lý do bị ẩn hoặc xóa.

Những dòng chia sẻ của La Thành khiến nhiều người chạnh lòng, thương cho vợ La Thành và cả con gái nhỏ của anh. Tổ ấm hạnh phúc ngày nào giờ lại tan thành mây khói. Hạnh phúc sao thật mong manh, mỗi người ai cũng nhận mình thiếu sót nên chia tay nhưng sao không ai cố gắng để gìn giữ gia đình, bảo vệ con trẻ khỏi chia ly.

Nguồn: 2sao