Con trai của danh hài Hoài Linh vẫn quyết định ở lại Mỹ không về Việt Nam tránh dịch, bản thân Hoài Linh cũng ủng hộ quyết định này.

Hoài Linh bị giả mạo tài khoản, tung tin phát khẩu trang miễn phí chống dịch Covid-19

Loading interface...

Giữa lúc tình hình dịch bệnh căng thẳng có rất nhiều người Việt trên thế giới quay về Việt Nam tránh dịch. Thế nhưng dù cha ở Việt Nam nhưng con trai Hoài Linh quyết không quay về. Thành Vinh tiết lộ anh đang hạn chế ra ngoài và giữ an toàn sức khỏe vì hiện thành phố anh sống đã có lệnh hạn chế đi lại: 'Tính đến thời điểm hiện tại, trong tối ngày 23/3 giờ Mỹ, thành phố Dallas của tiểu bang Texas mà tôi đang sống đã có lệnh hạn chế đi lại trong thời gian từ 1 đến 2 tuần.

Loading interface...

Chia sẻ về quyết định không về Việt Nam mà ở Mỹ, con trai Hoài Linh khẳng định "Gia đình tôi chắc chắn rất lo lắng và đặc biệt bố tôi cũng rất quan tâm cho tình hình của tôi bên này. Tuy nhiên, tôi tự lập từ sớm, sống xa quê hương lâu rồi nên cũng quen với mọi thứ. Tôi không cảm thấy việc ở lại Mỹ trong đợt dịch này là vấn đề nghiêm trọng. May mắn là công ty đã tạo điều kiện cho làm việc tại nhà nên công việc của tôi không bị ảnh hưởng quá nhiều."

Loading interface...

Thành Vinh tâm sự anh không muốn về nước vì nhiều lý do nhưng có lẽ bối cảnh di chuyển phức tạp khiến anh cảm thấy quay về là không cần thiết: 'Ngoài việc bản thân mình còn trẻ và đang khá bận rộn với công việc ở hãng hàng không và kinh doanh riêng, tôi thực sự không mong muốn di chuyển về nước trong bối cảnh có thể mang tới rủi ro lây lan bệnh cho người thân hay mọi người xung quanh.'

Loading interface...

Loading interface...

Còn về danh hài Hoài Linh, tuy không ở cạnh con nhưng nam danh hài thường xuyên gọi hỏi han và động viên con trai. Thành Vinh tâm sự Hoài Linh không hề ép anh quay về mà lúc nào cũng tin tưởng và tôn trọng con trai: "Tôi và bố thường xuyên liên lạc với nhau qua internet, gọi video call, chat... Tôi mới nói chuyện với bố hôm qua thôi. Bố không căn dặn gì cụ thể mà chỉ hỏi thăm: "Con thế nào, mọi thứ vẫn ổn chứ?".

Bố biết sở thích từ bé của tôi là máy bay và những đam mê trong công việc ra sao nên không thể thúc giục tôi về Việt Nam trong lúc này được. Tôi về lúc này chắc khỏi sang Mỹ luôn đấy (cười), vì hãng hàng không đang trong giai đoạn quan trọng. Hơn nữa bố cũng rất tin tưởng tôi nên khá yên tâm khi tôi quyết định ở lại để lo công việc. Tôi giống bố ở điểm ham làm và mải làm, tỉnh táo trong mọi quyết định."

Nguồn ảnh và tin: vietnamnet