Tiệc cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần diễn ra vào chiều 8/5 tại một resort ở Đà Nẵng. Chỉ có khoảng 50 khách mời tham dự nhưng buổi lễ được tổ chức ấm cúng, trang trọng và lãng mạn.Nắm tay Ngô Thanh Vân, trước quan khách, Huy Trần bảy tỏ tình cảm với vợ. Anh cho biết hiện tại vẫn không tin được Ngô Thanh Vân là vợ của mình. Anh cảm thấy mình là người đàn ông may mắn nhất thế giới.

Chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của bạn thân, ở hàng ghế khách mời, Xuân Lan đã rơi nước mắt. Cựu siêu mẫu từng chia sẻ về tình bạn với Ngô Thanh Vân: "Vân là đứa mình yêu lắm. Cả đời Vân có mấy đứa bạn. Nhưng đứa nào cũng nặng lòng thương Vân. Vân buồn, stress, cô đơn, tự hào, thất vọng, khổ đau, tổn thương, thành công, vui vẻ thì cả đám cũng đều lao đầu vào ôm ấp, dỗ dành. Đến giờ, Vân lấy chồng, cả đám trào nước mắt, vừa khóc vừa cười vì hạnh phúc theo".

Mới đây, thông qua câu chuyện đám cưới của người chị em thân thiết, Xuân Lan gây chú ý khi hé lộ cuộc sống vợ chồng với ông xã Việt kiều - đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Xuân Lan bật khóc trong đám cưới Ngô Thanh Vân. Ảnh: Zing

Nhớ lại giây phút Huy Trần nói lời thề nguyện với Ngô Thanh Vân tại hôn lễ, cựu mẫu cũng hoài niệm khoảnh khắc tương tự của mình và ông xã trong đám cưới cách đây 2 năm.

"Hôm đám cưới Ngô Thanh Vân, mình khóc nhiều lắm, không chỉ thương và xúc động, mà còn vì nhớ chồng Nguyễn Ngọc Lâm vô cùng.

Vì đám cưới mình cũng 60 người ở biển. Cũng đầy nước mắt và tình thương yêu như vậy. Lúc Huy thề nguyện và khóc với Vân, mình nhớ chồng mình cũng khóc nghẹn thề hứa sẽ vì vợ và con đến suốt đời. Rồi ai cũng khóc.

Nhưng chợt giật mình, rằng sau đó vài tháng thì bắt đầu 2 đứa có tranh luận và dần lời thề hôm đó bắt đầu không còn nguyên vẹn nữa.

Hôm nay vợ post lại đây, vừa tâm sự vừa nhắc chồng, là hãy đặt lời thề nguyện đó làm nhạc chuông điện thoại, để mỗi lúc đều nhớ rằng 'mình lỡ thề rồi'. Đừng cãi vợ, vợ lúc nào cũng đúng! Nha chồng!"

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Xuân Lan hạnh phúc khi có chồng thấu hiểu. Ảnh: FBNV

Ngày 1/1/2020, siêu mẫu Xuân Lan gây bất ngờ khi tổ chức đám cưới bí mật tại Đà Nẵng. Được biết, đám cưới của cô cũng giống Ngô Thanh Vân khi chỉ có khoảng 50 khách tham dự, là những người bạn thân thiết của hai vợ chồng.

hình ảnh

Xuân Lan nhắn chồng ngọt ngào. Ảnh trái: Zing, Ảnh phải: FBNV

Được biết, chồng của Xuân Lan tên là Nguyễn Ngọc Lâm. Anh là nhà sản xuất, quay phim, quê ở Vĩnh Long và hơn Xuân Lan 2 tuổi. Theo một số thông tin, chồng của Xuân Lan không phải đại gia nhưng là một người tài giỏi. Nói về cuộc hôn nhân của mình, cựu mẫu cho biết cảm thấy viên mãn. Ông xã Ngọc Lâm là mẫu người tâm lý, không chỉ yêu thương vợ mà còn rất quan tâm bé Thỏ (con riêng của Xuân Lan). 

Cả Ngô Thanh Vân và Xuân Lan đều may mắn có được người bạn đời tâm lý và thấu hiểu. Phụ nữ đâu cần gì hơn khi tìm được tình yêu chân thật của đời mình ha các mẹ.

Nguồn: 2sao