Làm mẹ chưa bao giờ dễ dàng, đọc mấy bài báo của các sao nữ showbiz mới thấy ai cũng có nỗi khổ riêng khi chăm con. Như Đông Nhi lúc nào cũng có chồng và người nhà hỗ trợ mà còn than thở quá trời, vậy nên nhiều khi thấy các mẹ một mình chăm con chu toàn thì đúng là quá nển phục các mẹ luôn.

Đông Nhi khoe con gái say ngủ bên Ông Cao Thắng: Than thở vì bị "tranh" chỗ ngủ nhưng không dám hó hé

Mới đây, nữ ca sĩ Đông Nhi đăng tải hình ảnh ông xã Ông Cao Thắng ôm con gái cưng Winnie ngủ khiến dân mạng thích thú. Dù chịu cảnh "ra rìa" nhưng chủ nhân bản hit Xin anh đừng vẫn hạnh phúc ngập tràn vì được nhìn ngắm 2 người mình yêu thương nhất say giấc nồng. Đông Nhi duyên dáng chia sẻ: "Không thể tin được có ngày này, thấy chồng mình ôm người con gái khác ngủ mà lòng lại hạnh phúc".

hình ảnh

Bên dưới phần bình luận, một người bạn khuyên Đông Nhi nên thoát cảnh "ra rìa buồn tủi" bằng cách... sinh thêm một bé trai. Ngay lập tức, bà xã của Ông Cao Thắng có lời hồi đáp: "Đến lúc có một bé trai, em nghĩ 2 vợ chồng em ra rìa vì chị nó dành ôm rồi quá. Đâu phải muốn là được đâu anh".

hình ảnh

Bên cạnh đó, Đông Nhi còn tiết lộ bản thân gặp khó ngủ vì lo cho bé Winnie mỗi tối. Người hâm mộ càng thấm thía hơn nỗi vất vả của những nghệ sĩ có con nhỏ khi Đông Nhi nhắc đến đàn chị Hồ Ngọc Hà trong bình luận trả lời người bạn: "Em có một bé mà đã thấy đêm khó ngủ, nể chị Hà thật sự ạ". Quả thật, Hồ Ngọc Hà sinh đôi, sự lo lắng và trách nhiệm chăm sóc con gần như gấp hai lần Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

hình ảnh

hình ảnh

Lần đầu sinh con còn nhiều bỡ ngỡ, giọng ca Vì ai vì anh từng chia sẻ mong muốn chăm sóc thiên thần nhỏ tốt nhất có thể lại trở thành "thử thách" tưởng chừng khó vượt qua dành cho cô và ông xã: "Mọi thứ dù đã được chuẩn bị trước, nhưng khi thật sự trải qua rồi mới thấy, chuẩn bị bao nhiêu cũng không là đủ với thực tế. Cái gì cũng bỡ ngỡ, cũng bất ngờ như mình chưa từng đọc hay tìm hiểu. Con khóc, con quấy, rồi lại tự hỏi mình làm thế này đã đúng chưa? Một nghìn câu hỏi lúc nào cũng chực nảy ra, rồi lo lắng".

chỉ cần sinh 1 ngườii con thôi là mẹ nào cũng cảm thấy "đuối", cơ mà bù vào đó lại hạnh phúc ngất ngây và sự an ủi tâm hồn lớn lao phải không các mẹ. Mệt thì mệt nhưng vui thì cũng vui vô cùng luôn.

Nguồn tin tổng hợp: Saostar