Mấy ngày qua vụ vua cá Koi vẫn chưa lắng xuống ha các mẹ. Trong khi chị vợ cũ đã im lặng rồi mà ông đại gia vẫn liên tục lên tiếng bảo vệ vợ mới. Nói thật ngay từ đâu không tỏ ra ngôn tình lãng mạn khoe khoang khắp nơi thì nay đã không ê chề đến vậy.

Vị đại gia này bác bỏ những lời lẽ vô căn cứ cho rằng Hà Thanh Xuân là người xen vào cuộc hôn nhân cũ. Thắng Ngô khẳng định, anh và vợ cũ chia tay văn minh. Ngoài chu cấp tiền cho con hàng tháng, anh cũng để vợ cũ đứng tên vận hành trang trại cá Koi do bản thân gây dựng bao năm, và nhiều tài sản khác. “Tại sao mọi người cứ đi lo giùm mình, trong khi hai vợ chồng mình rất bình thường?”, Thắng Ngô bức xúc, “Tự nhiên áp đặt rồi gán ghép rằng tôi giàu có, tôi phụ bạc vợ tôi rồi tôi đi tìm tình trẻ. Thật kinh khủng! Không thể nào một người cha trong gia đình, một người đàn ông từng được tôn trọng như tôi giờ đây lại mang cái danh không tốt đẹp mà tôi không hề gây ra”. 

hình ảnh

Vua cá Koi xót xa vì vợ trẻ bị chỉ trích. Ảnh: FBNV

Trên mạng vẫn liên tục lan truyền thông tin cho rằng Hà Thanh Xuân ham mê vật chất mới lấy vua cá Koi. Trước đó được biết, không chỉ thị trường trong nước, cá Koi của Thắng Ngô còn được nhiều khách hàng trên thế giới ưa chuộng. Bởi vậy, anh sở hữu số tài sản chẳng phải dạng vừa.

Theo tìm hiểu, trang trại cá Koi của nam doanh nhân rộng hơn 1.000m2 tại trung tâm TP.Thủ Đức. Chỉ nguyên cơ sở vật chất đã ngốn đến 15 tỷ đồng. Đó là chưa kể, số cá khổng lồ trong trang trại lên tới 30 tỷ đồng, toàn các loài cá quý hiếm, nổi tiếng đắt đỏ. Thu nhập khủng, nên đại gia 7X thường chi mạnh tay để sắm hàng hiệu, đặc biệt là siêu xe. Anh là chủ sở hữu nhiều siêu xe đắt đỏ, nổi bật trong số đó là chiếc Lamborghini hơn 20 tỷ đồng.

Dù nổi danh là đại gia tầm cỡ nhưng mới đây, “Vua cá Koi” bất ngờ thừa nhận mình đã trắng tay: “Nhiều người tưởng tôi giàu lên từ nghề cá Koi, nhưng rất sai lầm. Tôi còn làm nhiều nghề như thầu xây dựng, thiết kế thi công, kinh doanh bất động sản... Đó là nguồn thu nhập của tôi. Nhưng để nói rằng tôi giàu để vợ mới của tôi đến với tôi thì không hề có. Hiện tại bây giờ tôi chỉ là người có thu nhập đủ sống, không dư dả. Khi chia tay vợ cũ, tôi không mang theo gì cả. Xuân là người biết rõ điều này vì tôi đã nói hết với cô ấy”.

hình ảnh

Thắng Ngô đang hết sức đau lòng vì người vợ thảo hiền của mình bị dân tình chỉ trích. Ảnh: Tiin

Về lý do tiến đến hôn nhân chỉ trong thời gian ngắn, Thắng Ngô bày tỏ, hai vợ chồng phải có nhân duyên mới tiến tới hôn nhân. Anh được bạn bè giới thiệu cho một số đối tượng, trong đó có Hà Thanh Xuân. Tuy nhiên, sau khi tiếp xúc, nam doanh nhân thích tính cách của bà xã và quyết định tiến đến với cô. 

Qua những gì Thắng Ngô chi sẻ có thể thấy vợ mới là người thánh thiện, hiền lành, không ham vật chất. Dù xinh đẹp, trẻ trung, nổi tiếng nhưng chỉ vì yêu mà Hà Thanh Xuân đồng ý lấy một người chồng 'không dư dả' gì lại còn yêu con riêng của anh hết mực. Chưa biết thực hư câu chuyện bên trong ra sao nhưng có lẽ Thắng Ngô đang hết sức đau lòng vì người vợ thảo hiền của mình bị dân tình chỉ trích gay gắt.

Nguồn: VTC