Trên trang cá nhân MC Trấn Thành vừa bày tỏ sẽ làm "ra ngô ra ngoai" tin đồn thất thiệt này.

Trấn Thành làm căng, người tung ảnh nghệ sĩ sử dụng chất cấm lên tiếng: 'Tôi chỉ là đang giỡn'

Loading interface...

Cách đây 1 ngày, một tài khoản Facebook bất ngờ chia sẻ thông tin đang cùng Trấn Thành, Anh Đức và Hồ Quang Hiếu sử dụng chất cấm khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao. Tuy nhiên, trước thông tin xấu này, Trấn Thành ngay lập tức lên tiếng trên trang Facebook:

"Trấn Thành xin các fan của Xìn khắp nơi truy lùng, tìm ngay dùm tôi cái facebook đăng tin bôi nhọ đó, hoặc địa chỉ càng tốt. Bằng mọi giá tôi sẽ cho công an và luật sư của tôi đến nhà gặp bạn. Và tôi cam đoan… Bạn sẽ trả giá rất đắt! Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự ai cũng được. Tôi muốn những người như thế này phải chịu phạt thật nặng trước pháp luật. Tôi hứa bạn tôi làm đấy!"

Loading interface...

Mới đây, trên trang cá nhân MC Trấn Thành vừa chia sẻ thông tin mới nhất liên quan đến người đã tung tin đồn thất thiệt ám chỉ anh dùng chất kích thích gây xôn xao dư luận mấy ngày qua.

"Cả 3 đã chủ động liên lạc với quản lý của tôi. Tôi quay hình nguyên ngày hôm nay nên ngày mai sẽ xử lý vụ việc này triệt để. Lần này phải làm một lần cho ra ngô ra khoai.

Cảm ơn bạn bè đồng nghiệp và khán giả gần xa từ hôm qua tới giờ đã hỏi thăm và ủng hộ tôi rất nhiều. Qua những sự cố như thế này mới cảm nhận được hạnh phúc khi thấy có quá nhiều người thương yêu mình'', MC Trấn Thành bày tỏ.

Ở phần bình luận, nhiều người ủng hộ nam MC nên làm quyết liệt để những người tung tin đồn thất thiệt, bôi nhọ người khác phải nhận về bài học thích đáng.

Loading interface...

Ảnh chụp màn hình Vietnamnet

Nguồn ảnh và tin: VNN