Hương Giang với Matt Liu đẹp đôi quá chừng, yêu hơn nửa năm mà sao sóng gió trùng trùng. Mới đọc tin thấy Hương Giang úp mở quá, hi vọngchỉ là xích mích nho nhỏ chứ cặp này mà toang là uổng lắm các mẹ nhỉ!

Bạn gái cũ tiết lộ mới chia tay Matt Liu được 1 tháng, tố CEO Singapore lăng nhăng tình ái

Vào tối 04/3, Hương Giang khiến mạng xã hội một phen xôn xao khi bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý. Đính kèm một bức ảnh quay lưng "so deep", nàng Hậu viết: "Thành công hay thất bại. Ở lại hay ra đi. Tiếp tục hay dừng lại. Vạn vật trong cuộc sống này vốn dĩ đã được sắp đặt, điều gì làm mình mệt mỏi thì nhẹ nhàng... Buông...!". 

hình ảnh

Giữa thời điểm đang yên đang lành, động thái lạ của Hương Giang khiến fan không khỏi thắc mắc. Hành động trên của giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh đã làm rộ lên nghi vấn Hương Giang - Matt Liu "đường ai nấy đi" dù chỉ 2 tuần trước cả hai vẫn khoe ảnh Valentine cực hạnh phúc. Tuy nhiên, fan phát hiện cặp đôi hiện vẫn follow nhau trên Instagram. 

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Hoa hậu Hương Giang và Matt Liu hẹn hò khi ghi hình chương trình thực tế "Người ấy là ai" hồi giữa năm. Matt Liu sinh năm 1994, người Singapore gốc Hoa, CEO một công ty tại Bình Dương. Trước khi đến chương trình, doanh nhânchia sẻ khi tìm hiểu về Hương Giang, anh ấn tượng với sự thông minh, xinh đẹp và bản lĩnh của cô. Matt Liu nói không quan tâm đến những lời bàn tán của mọi người. Anh được bố mẹ động viên theo đuổi người đẹp. Hương Giang đưa bạn trai ra mắt gia đình ở Hà Nội vào tháng 10. Matt Liu đã ở lại nhà cô chơi vài ngày. Cô cho biết bố mẹ quý Matt Liu như con cái trong nhà.

hình ảnh

hình ảnh

Bạn bè nhận xét cả hai xứng đôi và giục họ tiến tới hôn nhân. Dù vậy, người đẹp cho biết còn quá sớm để nói về tương lai, cô cũng không muốn cả hai bị áp lực.

Các mẹ có thấy Hương Giang và Matt Liu đúng kiểu trai tài gái sắc, không về một nhà thì tiếc lắm à. Sau nhiều biến cố giờ chỉ mong cặp đôi có cái kết viên mãn, 2 bên gia đình và đông đảo mọi người ủng hộ nữa thì chắc sẽ luôn giữ được hạnh phúc bền lâu, phải không các mẹ. 

Nguồn tin tổng hợp: Saostar