Lại Hương Thảo nộp đơn tại Tòa án Nhân dân quận 1, TP HCM. Cô cũng uỷ quyền cho hai luật sư để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Lại Hương Thảo làm dáng với vương miện tiền tỷ

Loading interface...Lại Hương Thảo sinh năm 1991 tại Quảng Ninh. Năm 2012, cô đăng quang tại cuộc thi "Hoa khôi thể thao". Sau này, Lại Hương Thảo đại diện quốc gia dự thi: Hoa hậu Siêu quốc gia 2012, Hoa hậu thế giới 2013.

Năm 2016, cô kết hôn với doanh nhân lớn 10 tuổi sau 2 năm âm thầm tìm hiểu nhau. Sau khi lập gia đình, Lại Hương Thảo tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật để sinh con, vun vén tổ ấm. Suốt nhiều năm qua, cô sống khá kín tiếng và cũng hạn chế xuất hiện trước đám đông.

Loading interface...

Vừa qua, trên trang cá nhân, Hoa khôi Thể thao 2012 Lại Hương Thảo đã công khai chuyện ly hôn và đang trong quá trình giải quyết vấn đề kiện tụng với chồng đại gia. 

Trước khi đi đến quyến định khởi kiện, Lại Hương Thảo và gia đình nhiều lần gửi thư cho chồng cũ, mong muốn giải quyết sự việc bằng hình thức họp nội bộ. Tuy nhiên, cô không nhận được sự hợp tác từ phía chồng. Vì vậy, cô chọn phương án khởi kiện và nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Loading interface...

Chiều 6/7, Hoa khôi Thể thao 2012 công khai đã ly dị chồng khoảng một năm. Hiện cô sống cùng con trai (hơn ba tuổi) tại TP HCM. Cô nói: "Tôi gần như trầm cảm sau ly hôn... Tôi ngủ triền miên và thỉnh thoảng phải dùng thuốc an thần".

Loading interface...

Theo chia sẻ của ngời đẹp thì cô đã bị lợi dụng mà không hay biết: "Tôi tự thừa nhận rằng, sự ngây thơ của mình đã bị khai thác và lợi dụng một cách triệt để khi chồng hứa để tôi nuôi con cho đến khi bé đủ 5 tuổi vào năm 2022 bằng một thỏa thuận ngoài Tòa án, nhưng trên Quyết định ly hôn lại ghi nhận người trực tiếp chăm sóc nuôi dưỡng là Nguyễn Anh Tuấn dù lúc đó con chưa đủ 3 tuổi.

Tôi là hoa hậu đang đương nhiệm, vương miện vẫn chưa trao lại cho ai. Nên tôi lúc nào cũng giữ kẽ cho chồng và gia đình chồng. Hơn 1 năm sau khi ly hôn, tôi mới nói cho bố mẹ chồng biết, đặc biệt là khi chồng phá vỡ mọi thỏa thuận về con cái và tài sản trước khi ly hôn, nhưng dù tôi chia sẻ, vẫn không nhận được bất kỳ sự bảo vệ hay thông cảm nào từ phía gia đình chồng. Mặc dù đã ly hôn, chồng cũ không thực hiện đúng nghĩa vụ với con, tôi không nhận được các thỏa thuận về tài sản như cam kết, nhưng tôi vẫn im lặng, không đấu tranh, vẫn tạo cho con và người khác cảm giác là một gia đình êm ấm.

Hôm nay, tôi đã ký đơn kiện chồng cũ và đòi lại đúng những gì thuộc về mình, đặc biệt là quyền nuôi dưỡng đứa con mình đứt ruột đẻ ra.

Với tôi: Trẻ. Đẹp. Tài năng. Tất cả đều có tuổi. Với những hoa hậu, người đẹp nếu lấy được tấm chồng tốt là phước phận cho họ. Còn nếu gặp phải những người chồng gia trưởng, bạo lực thì thật đáng thương. Buồn nhất là khi dám đứng lên cứu lấy số phận mình thì đã muộn, có thể mất hết, mất trắng.

Là phụ nữ, phải biết bảo vệ mình, hoặc khi bị thiệt thòi quá nhiều, thì hãy mạnh mẽ đứng lên nhờ sự giúp đỡ từ luật pháp. Dám tự tin đập bỏ những “bình phong đẹp” để được sống là mình, các phụ nữ yêu quý nhé!


Độc lập và mạnh mẽ nhé Lại Hương Thảo".

Loading interface...

Ảnh chụp màn hình ngoisao.vn

Nguồn ảnh và tin: ngoisao.vn