Định mắng ông xã nhưng khi nhìn cảnh tượng đáng yêu của cha con Kim Lý, Hồ Ngọc Hà lại không đành lòng.


Sau khi đón cặp song sinh Lisa - Leon, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý dành gần như toàn bộ thời gian cho các con. Cả hai còn tạo một tài khoản Instagram riêng cho các nhóc tì và rất chăm cập nhật những khoảnh khắc đời thường đáng yêu.


Mới đây, Hồ Ngọc Hà vừa đăng tải khoảnh khắc Kim Lý dạy các con học vào buổi sáng. Do nữ ca sĩ dậy muộn hơn thường ngày, lại nghe tiếng Kim Lý dạy con hơi to nên định mắng ông xã. Thế nhưng khi thấy chồng nằm đọc sách cho con, hai nhóc tì vui vẻ quấn bố thì Hà Hồ không thể mắng được. Nữ ca sĩ dí dỏm viết: “Tự nhiên hôm nay hơi mệt, tỉnh dậy nghe thầy giáo dạy hơi to tiếng, định la mà không la được”.

hình ảnh

Hồ Ngọc Hà hé lộ khoảnh khắc đáng yêu của ba cha con. Ảnh: Instagram @henrylisaleon

Bên cạnh đó, Hà Hồ cũng đăng thêm loạt khoảnh khắc Kim Lý chơi đùa cùng các nhóc tì. Leon và Lisa đều tỏ ra rất thích thú trước những trò đùa giỡn của bố khi cười vang nhà. Chứng kiến cảnh tượng dễ thương này, không chỉ Hồ Ngọc Hà mà ai nấy cũng đều tan chảy vì sự ngọt ngào.

hình ảnh

Kim Lý hào hứng chơi đùa cùng con. Ảnh: Instagram @henrylisaleon

hình ảnh

Cặp song sinh rất phấn khích trước những trò đùa vui của bố. Ảnh: Instagram @henrylisaleon

Kể từ sau khi kết hôn với Hồ Ngọc Hà, Kim Lý trở thành người đàn ông của gia đình. Nam diễn viên gốc Thụy Điển thường xuyên vào bếp làm món ngon chiêu đãi cả gia đình, lo việc chăm sóc nhà cửa nên Hồ Ngọc Hà chẳng cần đụng tay. Không những thế, Kim Lý còn rất quấn con, thường xuyên dành thời gian chơi đùa, cho con ăn, đọc sách cho con nghe mỗi tối,... Ai nấy đều xuýt xoa Hồ Ngọc Hà quả là có số hưởng khi có ông xã tâm lý, yêu thương vợ con.hình ảnh

Kim Lý vào bếp nấu ăn cho gia đình. Ảnh: Saostar.vn

hình ảnh

Nam diễn viên chơi cùng con. Ảnh: Instagram @henrylisaleon

hình ảnh

Tình cảm và sự quan tâm mà Kim Lý dành cho vợ con khiến dân tình xuýt xoa. Ảnh: Instagram @henrylisaleon

hình ảnh

Tổ ấm hạnh phúc của Hà Hồ - Kim Lý. Ảnh: Instagram @henrylisaleon

hình ảnh

Nguồn: Instagram @henrylisaleon, Saostar.vn