Chiều 17/10, chân dài Lê Thúy có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Nữ người mẫu tiết lộ đàn chị đồng hương Hồ Ngọc Hà những ngày qua ăn không ngon, ngủ không yên trước tình hình miền Trung lũ lụt. 

Trong đợt thiên tai này, Hồ Ngọc Hà không thể có mặt cứu trợ bà con vùng lũ vì đang bầu bí nặng nề. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn giao trách nhiệm cho mẹ ruột lên đường, bởi thấp thỏm không yên. 

Loading interface...

"Người phụ nữ này những ngày qua đang ăn không ngon, ngủ không yên vì miền Trung nên thương lắm. Vì lý do cá nhân bắt buộc không thể làm gì được. Tuần trước nhắn cho chị, chị bảo 'Năm nay chị chịu rồi em ơi', nhưng thật ra chị không chịu, chị vẫn giao trách nhiệm cho mẹ lên đường, dù những ngày này đáng nhẽ mẹ là người chị cần nhất.

Em biết chị sẽ không chịu ngồi yên đâu, bằng mọi cách chị cũng phải hy sinh một chút, để mẹ thay mặt chị về với bà con miền Trung lúc này", Lê Thúy chia sẻ về Hồ Ngọc Hà.

Loading interface...

Chân dài Quảng Bình đồng thời nhắn nhủ: "Chị cứ yên tâm ở nhà, có mẹ chị và có thêm em sẽ theo cô trao những yêu thương mà chị dành cho quê hương miền Trung nha chị. Cố gắng ngủ đủ giấc, ăn đủ bữa chị ơi".

Mới đây, Hồ Ngọc Hà cũng đã đăng ảnh hẹn hò cùng bạn trai Kim Lý với dòng chú thích ngọt ngào: "Thứ bảy máu chảy về tim". Bà bầu khoác tay người yêu rất tình cảm, cùng nhau đi dạo vào ngày thu mát mẻ.

Loading interface...

Nhìn vào bức ảnh, ngoài khoảnh khắc tình tứ của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà thì không ít người phải ngạc nhiên bởi thân hình của cô nhìn từ phía sau lại quá thon gọn. Thậm chí vóc dáng của Hà Hồ trong ảnh còn không giống một phụ nữ mang song thai, sắp đến ngày sinh nở.

Hiện Hà Hồ gọi mình và Kim Lý là "bố mẹ trẻ", công khai gọi nam diễn viên là "chồng" và còn đang xây nhà mới để chuẩn bị dọn vào ở khi cặp song sinh chào đời.

Loading interface...

Ảnh chụp màn hình 2sao

Nguồn ảnh và tin: 2sao