Sau khi ‘đường ai nấy đi’ với người chồng cũ đại gia, Hoa hậu Phương Lê vẫn dành thời gian trở về mái ấm xưa là căn biệt thự 200 tỷ để thăm các con, thậm chí vẫn nói chuyện vui vẻ cùng người thân của gia đình chồng cũ. Thái độ thoải mái của Phương Lê đúng y như những gì cô đã từng chia sẻ: ‘ly hôn không có gì to tát’.

hình ảnh

Hoa hậu Phương Lê - Ảnh: TNO

Hoa hậu Phương Lê từng đạt các danh hiệu Á hậu doanh nhân người Việt thế giới 2016, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017. Bên cạnh đó, cô còn nổi tiếng với sự nghiệp kinh doanh thành công, khối gia sản "kếch xù" và được mệnh danh là "Hoa hậu nhà 200 tỷ". Phương Lê không ngần ngại đưa ra những phát ngôn thẳng thắn về các vấn đề nóng trong làng giải trí và xã hội.

Cô từng là Hoa hậu khiến nhiều người ghen tị vì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. "Bà mẹ 3 con" được chồng ‘thưởng nóng’ 6 tỷ đồng chỉ vì giảm cân thành công. Tuy nhiên, hôn nhân của Phương Lê chỉ duy trì được 13 năm, cô đã tuyên bố ly hôn ông xã vì không tìm được tiếng nói chung. Cô khẳng định bản thân không gặp vấn đề gì khi mối quan hệ này kết thúc.

hình ảnh

Hoa hậu Phương Lê và ông xã đại gia thuở còn hạnh phúc bên nhau - Ảnh: VNN

Giữa lùm xùm ly hôn chồng bị đuổi ra khỏi biệt thự hơn 200 tỷ, mới đây, Phương Lê đã có động thái gây chú ý khán giả. Trên trang Facebook cá nhân, nàng hậu gốc Trà Vinh đã livestream chia sẻ về lại căn biệt thự vào dịp cuối tuần để thăm các con. Đáng chú ý, người đẹp còn nói chuyện vui vẻ cùng người thân của ông xã đại gia.

Sau đó, Hoa hậu Phương Lê lên từng phòng để thăm 3 cô con gái xinh xắn. Trong khi trò chuyện cùng con gái lớn về việc học, cô không quên hỏi thăm bé và nhắc đến chồng cũ. Bé tâm sự: "Lúc mẹ không có nhà, con đã hỏi cha về bài tập. Cha đã chỉ con đấy". Ngay sau đó, Phương Lê dành lời khen "có cánh" đến anh: "Đúng rồi, con hỏi cha nha. Cha giỏi, cha thông minh lắm đấy". Trước lời chia sẻ của cô, dưới bình luận nhiều người hâm mộ dành lời khen ngợi đến người đẹp.

hình ảnh

hình ảnh

Người đẹp gốc Trà Vinh thăm các con - Ảnh: Ngoisao

hình ảnh

Hoa hậu Phương Lê và ba cô 'công chúa' xinh đẹp - Ảnh: TNO

Trước đó, Hoa hậu Phương Lê còn chia sẻ về cuộc sống hôn nhân không trọn vẹn, người đẹp khẳng định bản thân vẫn ở thế chủ động có thể lo cho cuộc sống và bản thân. "Ly hôn không có gì to tát, không có gì trên đời này là mãi mãi. Ly hôn không ghét nhau vẫn vui vẻ nói chuyện vẫn tôn trọng nhau còn đáng quý hơn sống với nhau nhưng tiếng nói khác nhịp", cô nói.

hình ảnh

Vợ chồng chung sống với nhau hơn 10 năm trời, đến lúc phải dừng lại âu cũng là do duyên số, chỉ có điều chăm sóc các con thế nào để các con vẫn được hưởng trọn vẹn tình thương của bố mẹ mới là điều khó.  Các con con nhỏ chưa hiểu được những điều lớn lao, thế nhưng qua những chi tiết nhỏ như được cha giảng bài, được mẹ hỏi han mỗi ngày, con vẫn có thể cảm nhận được sự hạnh phúc. Ly hôn nhưng vẫn cùng nhau chăm sóc các con nên người là điều rất đáng quý các mẹ ạ.

Nguồn: Ngoisao