Sau khi clip lan truyền trên mạng, Gia Bảo quá đau xót và đứng ra giúp đỡ cô gái có hoàn cảnh đáng thương.

Cách đây vài ngày, một nhóm thanh niên tại Cần Thơ thách một cô gái bán kẹo ăn hết 10 cây kẹo một lúc thì sẽ trả tiền. Vừa chứng kiến cô gái trong bộ đồ hóa trang gấu bông cố ăn một cách khó khăn, nhóm này vừa đùa cợt vừa quay clip lại rồi chia sẻ lên mạng.

Hành động của nhóm thanh niên nhanh chóng vấp phải sự chỉ trích của nhiều dân mạng. Phần lớn cho rằng đây là hành vi quá đáng, phản cảm và thiếu tôn trọng người khác.

Loading interface...

Được biết cô gái trong clip là Cẩm Phương, hiện sống cùng mẹ và dượng. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, cô gái Cần Thơ không học lên tiếp vì hoàn cảnh gia đình khó khăn. Mẹ bệnh không còn khả năng lao động, Phương tìm đến công việc bán kẹo thuê gần một năm nay để giúp gia đình trang trải sinh hoạt phí.

Loading interface...

Vài giờ trước, diễn viên Gia Bảo quyết định giúp đỡ cô gái bị bắt nạt trong đoạn clip này. Sau khi xem được video, anh cảm thấy vô cùng đau xót. Nam nghệ sĩ đã liên hệ được với cô bé bán hàng rong trên. Sau đó, anh đã kêu gọi thêm sự hỗ trợ từ phía người thân và khán giả.

Gia Bảo viết: "Từ trái tim sẽ đến trái tim! Kính thưa cả nhà, những ngày qua chắc mọi người cũng biết chuyện cô bé bán kẹo mặc đồ gấu tại Cần Thơ bị khách mua và ép ăn 10 cây kẹo trong 11 phút nếu không sẽ không trả tiền! Nhìn clip cô bé ăn đến bật khóc, thật sự trái tim Bảo đau xót.

Bằng nhiều cách Bảo đã tìm được số phone và đã liên lạc nói chuyện với bé, biết được hoàn cảnh bé rất khó khăn và mấy ngày nay vẫn đi bán bình thường, dù bị người ta làm phiền buôn bán khó khăn hơn. Gia Bảo quyết định làm theo trái tim mách bảo. Thứ Hai này Bảo sẽ xuống Cần Thơ gặp em Phương (cô bé bán kẹo) gửi chút quà cho em ấy. Mong em ấy sẽ gặp nhiều may mắn hơn và có công việc ổn định hơn...

Nếu ai có muốn tặng quà cho bé Phương thì Bảo sẽ chuyển dùm nha! Bảo chuyển giúp cả quà lẫn tiền nhé! (Tất cả sẽ công khai trên Facebook)".

Loading interface...

Hành động của Gia Bảo được rất nhiều bạn bè ủng hộ. Dự kiến là thứ 2 tuần tới, anh sẽ xuống Cần Thơ thăm và tặng quà cho cô bé bán hàng rong.

Loading interface...

Ảnh chụp màn hình ngoisao.vn

Nguồn ảnh và tin: Ngoisao.vn, Zing