Thành Trung cho rằng con gái Zon cũng không phải là đứa trẻ thiệt thòi "Vì khi nó gặp ba, nó vẫn được sự dạy dỗ của ba, vẫn nhận được những gì tốt nhất ở ba".

Sau thời gian xích mích, Thu Phượng cho con gái về thăm 2 con trai sinh đôi của MC Thành Trung

Sau khi ly hôn vợ cũ Thu Phượng, con gái MC Thành Trung chuyển vào TP.HCM sinh sống cùng mẹ. Nam MC hiện tại sống ở Hà Nội cùng vợ mới Ngọc Hương và cặp song sinh. Trước đại dịch Covid-19, mỗi lần có dịp vào Nam công tác, MC Thành Trung đều gặp con gái, đưa con đi ăn uống hoặc đi chơi. Nhưng khi dịch bệnh diễn biến phức tạp và chính sách giãn cách xã hội, hạn chế đi lại khiến MC Thành Trung và con gái mất một thời gian khá dài không được gặp nhau.

Loading interface...

Mới đây, bé Zon đã xin phép mẹ cho đến nhà ba chơi và nhận được sự đồng ý của ca sĩ Thu Phượng. Cô mừng khi con cho biết sẽ chơi chơi vui vẻ với hai em.

Loading interface...

Trên trang cá nhân, MC Thành Trung cũng đăng ảnh con gái cùng hai con trai. "Có những khoảnh khắc sẽ là mãi mãi và ghi dấu đến hết cuộc đời, ba tưởng mình sẽ không cầm được nước mắt nhưng có lẽ niềm vui, nụ cười phù hợp và xứng đáng với hạnh phúc hơn các con ạ. Ba mong các con sẽ luôn kết nối với nhau sau hôm nay, ít nhất là bằng suy nghĩ, tình cảm và tâm trí dành cho nhau. Hai ông em hơn 7 tháng tuổi đón chị về nhà chơi và cùng chị thắp hương cho ông bà nội như người lớn. Yêu các con", MC Thành Trung xúc động chia sẻ.

Loading interface...

Loading interface...

Nhìn những cử chỉ vô cùng đáng yêu và tình cảm của con gái MC Thành Trung mà bậc phụ huynh nào cũng muốn có một cô con gái như vậy. Dân mạng chúc mừng cho 2 bố con nam MC trong ngày hội ngộ đáng nhớ.

Loading interface...

Hiện tại cả Thành Trung và Thu Phượng đều tìm được bến đỗ mới cho mình. MC Thành Trung và Thu Phượng từng có xích mích với nhau, tuy nhiên hiện tại cả hai đã có mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Loading interface...

Ảnh chụp màn hình ngoisao.vn

Nguồn ảnh và tin: ngoisao.vn