Mấy ngày nay em thấy vụ các fans Đông Nhi đang làm rần rần vụ bị lấy kênh youtube. Theo đó, một tài khoản có tên N.M.H bức xúc khi bị ê-kíp của Đông Nhi lấy mất quyền truy cập kênh YouTube FC Đông Nhi mà không có giải thích rõ ràng. N.M.H cho biết anh xây dựng kênh FC Đông Nhi từ ngày đầu hoạt động. Thậm chí, N.M.H từng bỏ tiền túi mua băng đĩa để lấy file tiết mục của thần tượng đăng lên kênh kể trên. Người này cũng thực hiện nhiều fancam, video chất lượng. Nhờ đó, kênh FC Đông Nhi ngày càng lớn mạnh.

Khi đặt câu hỏi với ê-kíp Đông Nhi về việc bị thu hồi quyền truy cập, N.M.H kể anh được giải thích kênh FC có những điều bên lề không tích cực và vấn đề bản quyền.

Sau thời gian ngắn giữ im lặng, nhân vật chính cũng đã lên tiếng chính thức. Đông Nhi bày tỏ thái độ giận dữ khi chứng kiến một nhóm fan của mình có tên Tomorrow Pink Ruby có hành động dùng những từ ngữ xấu, tiêu cực để chỉ trích những người liên quan trong vụ việc lần này. Đáng chú ý, nữ ca sĩ nhấn mạnh về việc cô không hề đoạt kênh YouTube mang tên "FC Đông Nhi" mà ngay từ đầu kênh này thuộc về công ty.

hình ảnh

Đông Nhi bảo vệ ê kíp của mình. Ảnh: FBNV

Nữ ca sĩ khẳng định bản thân không bao giờ ủng hộ những hành động thiếu văn minh: 'Một vài thành phần xấu làm ảnh hưởng đến cái nhìn của mọi người dành cho tập thể FC Đông Nhi, vốn dĩ FC Đông Nhi không phải là như vậy, các bạn rất văn minh và dễ thương, xin đừng truyền bá những văn hóa tiêu cực đó đến trong cộng đồng. Chị không bao giờ ủng hộ cho những điều đó và cũng không khuyên các bạn những điều đó, chị luôn hướng các bạn đến với những điều tốt đẹp trong cuộc sống, yêu thương và tôn trọng lẫn nhau, bởi chị luôn dành sự tôn trọng và yêu thương cho khán giả của mình, nhưng các bạn đã và đang làm những điều chị thật sự không chấp nhận được, nó đã chạm đến giới hạn của chị!

Đừng nghĩ chị thay đổi, chính các bạn đã làm cho chị sợ hãi khi phải đối diện với các bạn, những gương mặt vừa cười nói với mình mà sau đó lại đăng những lời lẽ xúc phạm về mình trên mạng xã hội? Vậy là yêu thương sao?'

Riêng về vấn đề kênh YouTube của FC Đông Nhi, nữ ca sĩ khẳng định kênh YouTube FC Đông Nhi ngay từ ban đầu hoàn toàn thuộc về Cty chứ không có chuyện lấy mất ở đây. "Công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà! Sao bây giờ bạn lại nói khác đi?", Đông Nhi nhấn mạnh.

hình ảnh

Đông Nhi khẳng định bị đi quá giới hạn. Ảnh trái: FBNV, Ảnh phải: 2sao

Trước lời lên tiếng từ công ty lẫn Đông Nhi, một bộ phận lớn fan của nữ ca sĩ đã bày tỏ sự không hài lòng trước cách ứng xử của cô. Thậm chí không ít fan còn thất vọng đến mức đòi "cất poster" và dừng làm fan của nữ ca sĩ. Số đông cho rằng Đông Nhi không cần fan, không bảo vệ fan mà chỉ biết bảo vệ ê kíp của mình. Một số khác bày tỏ sự phẫn nộ bởi họ cho rằng Đông Nhi không hề có bản hit nào trong thời gian hoạt động ca hát nhưng danh tiếng vẫn được xếp vào hàng sao hạng A là nhờ có sự ủng hộ của các fan. Hiện tại, làn sóng chỉ trích cách ứng xử của Đông Nhi vẫn đang diễn ra rầm rộ.

hình ảnh

hình ảnh

Các fans tức giận vì phản ứng của Đông Nhi. Ảnh: Ngôi Sao

Làm người nổi tiếng hẳn không dễ dàng, để chiều lòng fan hay phản đối lại những sai lầm của fan cần phải thật sự bình tĩnh và có những bước đi phù hợp. Có lẽ lần này Đông Nhi đang vướng vào một vấn đề khó tháo gỡ, các bạn fan đã theo nữ ca sĩ từ lâu nhưng giờ đây lại bắt đầu xảy ra những mâu thuẫn không đáng có.

Nguồn: Ngôi Sao