Tùng Dương xác nhận thông tin anh và người vợ thứ 3 đã ly hôn sau 13 năm gắn bó. Cả hai trải qua hai năm ly thân trước khi quyết định đường ai nấy đi.

Những diễn viên Việt nhìn là thấy ghét

Loading interface...

Chia sẻ với Zing, nam diễn viên tiết lộ: "Chúng tôi quyết định nộp đơn ly hôn lên tòa vào hồi tháng 2. Đến sáng nay, tôi vừa lên tòa án để nhận quyết định ly hôn. Khi tôi chuyển trạng thái từ kết hôn sang đã ly hôn trên trang cá nhân, bạn bè và khán giả vào nhắn tin hỏi thăm rất nhiều. Tôi thấy chuyện ly hôn không có gì xấu xa hay tội lỗi để mà giấu", nam diễn viên chia sẻ.

Loading interface...

Sau hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, diễn viên Tùng Dương kết hôn với người vợ thứ ba vào năm 2007. Cả hai đã trải qua 10 năm sống hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên năm 2018, Tùng Dương và vợ quyết định ly thân dù vẫn sống chung một nhà để chăm sóc hai con.

Loading interface...

Loading interface...

Quá trình ly hôn của Tùng Dương diễn ra bí mật vì anh không muốn ảnh hưởng cảm xúc các con. Vợ chồng anh thống nhất đưa đơn lên tòa án vào tháng 2/2020 và nay đã được giải quyết. Chấp nhận kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 13 năm để trở thành người đàn ông độc thân một lần nữa, trong anh là nhiều cảm giác tiếc nuối. Nhưng nam diễn viên quan niệm sự giải thoát là tốt nhất khi tình yêu không còn, hay hơn cuộc sống ràng buộc nhưng ngột ngạt.

Loading interface...

Loading interface...

Khi chia tay, Tùng Dương và vợ cũ thỏa thuận chia sẻ trách nhiệm nuôi con. Bé út 11 tuổi hiện sống với cha còn bé lớn 12 tuổi ở với mẹ. Cặp vợ chồng giữ mối quan hệ hòa thuận, thiện chí khi trao đổi những thông tin về con cái. Nói về cuộc hôn nhân đổ vỡ, Tùng Dương giữ thái độ trân trọng.

Loading interface...

Ảnh chụp màn hình Zing

Nguồn ảnh và tin: Zing, ngoisao.net