Các mẹ có nhớ những vai giả gái của danh hài Hoài Linh vừa đẹp vừa duyên dáng khiến khán giả cười ngất ngây một thời. Thời gian qua, chúng ta không thấy chú xuất hiện nhiều và tuyệt nhiên không còn các vai diễn giả gái nữa, thấy cũng nhớ các mẹ nhỉ. Vừa qua, chú đã chia sẻ lý do không còn giả gái, đồng thời chia sẻ sẽ xuất hiện trở lại khiến bao con tim yêu quý, hâm mộ chú trở nên náo nức chờ ngày chú quay lại.

Hoài Linh và cách sống kỳ lạ đằng sau khối gia tài 'khủng khiếp'

Sau khi lập kênh Youtube để chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của mình, danh hài Hoài Linh nhanh chóng nhận được sự quan tâm và chú ý. Mới tạo lập chưa được 1 tháng, kênh của nam nghệ sĩ đã nhận được gần 800.000 lượt theo dõi. Đây là con số khiến nhiều nghệ sĩ mơ ước.

Mới đây, Hoài Linh đã đăng tải video chia sẻ về bản thân, tâm sự về khoảng thời gian vắng bóng trên truyền hình và các sân khấu của mình thời gian qua. Anh cảm ơn mọi người đã bình luận, góp ý cho mình.

hình ảnh

Trả lời thắc mắc từ nhiều người về việc sao lâu quá không thấy xuất hiện trên truyền hình, nam danh hài nói: "Tôi trả lời quý vị là vấn đề quay kịch bây giờ hơi khó. Trước đây, mạng xã hội chưa có nên nghệ sĩ chúng tôi còn quay kịch để bán băng đĩa. Sau này, nếu sân khấu có trở lại, rất mong khán giả sẽ ủng hộ nghệ sĩ chúng tôi quay chương trình trên sân khấu.

Về việc lâu rồi không xuất hiện trên truyền hình, tôi tiết lộ rằng, năm nay tôi sẽ ngồi làm giám khảo một số gameshow mà mình cảm thấy phù hợp, được khán giả yêu thích. Tôi sẽ chọn lựa gameshow để xuất hiện trên truyền hình".

Ngoài ra, NS Hoài Linh cũng kể rằng có người nhiều hỏi sao không thấy anh còn đóng vai giả nữ. Nam danh hài ngại ngùng cho biết hiện mình đã lớn tuổi, vóc dáng tuy vẫn vậy nhưng gương mặt nay đã nhiều nếp nhăn.

"Một số người lại hỏi sao lâu rồi không thấy tôi giả gái, đóng vai nữ. Tôi xin thưa rằng bây giờ đã lớn tuổi rồi, già rồi nên giả gái nhìn kỳ lắm. Tuy vóc dáng tôi vẫn như vậy nhưng gương mặt già rồi, nếp nhăn hằn lên rồi nên không giả gái được.

Từ trước đến nay tôi không biết dưỡng da là gì, da tôi lại giống mẹ nên sớm bị đồi mồi. Tôi đi nắng chẳng thèm mặc áo chống nắng.

Khán giả hỏi vậy thì tôi cũng muốn làm lại những vai diễn giả gái nếu có cơ hội nhưng chắc chỉ giả bà già thôi, khó giả gái trẻ được." - Hoài Linh chia sẻ.

hình ảnh

Đồng thời, Hoài Linh tiết lộ thêm khi được các đồng nghiệp góp ý, ông cũng có ý định dưỡng da để giúp cho vai diễn phong phú hơn và “níu kéo chút thanh xuân của mình". Tuy nhiên, khi đến gặp bác sĩ và nhận ra để có ngoại hình trẻ trung thì phải làm nhiều thứ nên ông đưa ra quyết định: “Thôi, tôi sẽ để như vậy luôn. Tôi để tiền dưỡng già chứ không lấy tiền để dưỡng da”. 

Giờ danh hài Hoài Linh không còn diễn những vai giả gái như trước đây nhưng chắc chắn chú mà diễn vai gì thì cũng được khán giả ủng hộ nhiệt tình, sức hút của danh hài chưa bao giờ giảm nhiệt. Mong chờ chú sớm trở lại.

Nguồn tin tổng hợp: Báo Mới