Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã nhanh chóng nhận được nhiều lời khen bởi góc nghiêng xinh đẹp đến bất ngờ, thần thái rạng rỡ và tràn ngập niềm hạnh phúc.

Ngỡ ngàng nhan sắc HH Đặng Thu Thảo sau sinh

Loading interface...

Vào ngày 20/5 vừa qua, theo nhiều nguồn tin, Đặng Thu Thảo đã lâm bồn tại một bệnh viện phụ sản quốc tế, sinh ra quý tử khỏe mạnh nặng 3,5kg. Vì muốn giữ kín chuyện đời tư nên nàng hậu vẫn chưa công khai tin vui đến mọi người.

Trước đó vào cuối tháng 4 vừa qua, Đặng Thu Thảo thông báo đang mang thai con thứ hai ở những tháng cuối của thai kì. Trong loạt ảnh bầu bí, Hoa hậu Việt Nam 2012 vẫn cực kì xinh đẹp và quý phái.

Loading interface...

Loading interface...

Mới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã chia sẻ bức ảnh cuối tuần của gia đình lên trang cá nhân. Đây cũng là lần đầu tiên nàng Hậu lộ diện sau 11 ngày sinh quý tử cho chồng doanh nhân. Bởi thế, khoảnh khắc này của nhàng hậu đã nhanh chóng nhận được nhiều lời khen bởi góc nghiêng xinh đẹp đến bất ngờ, thần thái rạng rỡ và tràn ngập niềm hạnh phúc. Ai nấy đều mong chờ người đẹp sẽ sớm khoe mặt quý tử vào tương lai gần.

Loading interface...

Gương mặt Thu Thảo có chút bầu bĩnh nhưng vẫn đẹp hoàn hảo ở góc ảnh nghiêng. Vóc dáng của hoa hậu không hề phát tướng, sồ sề, mà vẫn rất gọn gàng.

Dưới phần bình luận, một người bạn khen người đẹp Bạc Liêu "lại form nhanh thật". Đáp lại, bà mẹ bỉm sữa tiết lộ không có bí kíp giảm cân sau sinh. Hoa hậu không hề nhịn ăn, may mắn có dáng thon do cơ địa. 

Loading interface...

Loading interface...

Như vậy, sau 3 năm nên duyên vợ chồng với doanh nhân Trung Tín, tổ ấm của Đặng Thu Thảo ngày càng viên mãn với hai nhóc tỳ "đủ nếp đủ tẻ". 

Loading interface...

Ảnh chụp màn hình 2sao

Nguồn ảnh và tin: 2sao