Dù cho mọi người có lên án và chỉ trích nhưng có vẻ tình yêu của shark Bình dành cho Phương Oanh không hề lung lay xíu nào ha các mẹ. Sau khi công khai yêu đương, Shark Bình và Phương Oanh thoải mái sánh đôi ở các sự kiện lớn nhỏ.

Gần đây, Chủ tịch tập đoàn công nghệ triệu đô đã có bài đăng trên trang cá nhân nhằm bênh vực Phương Oanh trước "sóng gió" dư luận. Theo đó, Shark Bình hứa hẹn sẽ bảo vệ nữ diễn viên "Quỳnh búp bê" đến cùng vì: "Những người làm tôi cảm thấy có lỗi nhất là các con tôi và Phương Oanh, những người vô tội bị cố tình kéo vào cuộc tranh chấp này. Trong đó Phương Oanh bị lập lờ chơi chữ để nói là “tiểu tam, trà xanh, thứ ba' cùng vô số lời lẽ làm ảnh hưởng uy tín của một ngôi sao Vbiz, bởi một bộ phận cư dân mạng không hiểu chuyện (hoặc cố tình không muốn hiểu) thông qua nhiều tài khoản mạng xã hội. Vậy nên sau này cho dù có ra sao thì tôi cũng sẽ bảo vệ cho cô ấy (cũng như bảo vệ quyền lợi cho các con của tôi), đơn giản bởi vì tôi thuộc về phe sống thật và bảo vệ chân lý".

Đồng thời anh khẳng định cả hai không sai khi hẹn hò và Phương Oanh không phải người thứ 3. "Tôi hẹn hò với Phương Oanh từ tháng 6, sau khi tôi ly thân vài năm và đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn. Cô ấy không phải người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân này như một số tài khoản mạng xã hội bình luận sai trái", Shark Bình cho hay. 

hình ảnh

Shark Bình đưa Phương Oanh đi khắp nơi. Ảnh: Ngôi Sao

Không chỉ công khai bảo vệ người yêu, theo Saostar đưa tin, mới đây nhất, trong một bài đăng trên trang cá nhân liên quan đến câu chuyện Startup khởi nghiệp công nghệ, Shark Bình tiếp tục nhận không ít bình luận liên quan đến chuyện tình cảm với Phương Oanh.

Trong đó, có một bình luận nổi bật khiến nhiều người phải chú ý. Theo đó, một cư dân mạng đưa ra lời khuyên: "Đổi người yêu đi Shark, vừa đẹp trai vừa giàu thì xứng đáng có 100 người yêu".

Đáp lại lời khuyên này, Shark Bình lập tức đáp lại đầy chắc chắn: "Không bao giờ nhé". 

hình ảnh

Shark Bình tự tin tuyên bố không bao giờ đổi người yêu. Ảnh: FBNV

Trước đó, ai cũng phải trầm trồ trước những màn thể hiện tình yêu lãng mạn của Shark Bình. Anh đã công khai khoe loạt ảnh trong tiệc sinh nhật của Phương Oanh trên trang cá nhân của mình. Anh còn vào hẳn nhóm riêng dành cho người hâm mộ Phương Oanh chia sẻ với mọi người về những khoảnh khắc hạnh phúc này. Qua loạt ảnh, có thể thấy, Shark Bình rất chú tâm cho tiệc mừng tuổi bạn gái với hoa, quà... tưng bừng.

hình ảnh

hình ảnh

Shark Bình cưng chiều bạn gái. Ảnh: 2sao

Hiện tại, Shark Bình và vợ đã tiến hành thủ tục ly hôn tại tòa. Cả hai vẫn chưa đi đến thống nhất chuyện phân chia tài sản và nuôi dưỡng các con. Phía Shark Bình cho biết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin với báo chí khi phiên tòa kết thúc.

Ai rồi cũng tìm được chân ái đời mình, biết đâu Bình và Oanh sẽ gắn bó suốt đời. Có vẻ tình yêu của họ càng thị phi lại càng bền chặt. Anh Shark tuyên bố bảo vệ người yêu đến cùng và chung thủy sắt son, hi vọng sau này không ai đọc được tin vào về việc 'Shark Bình có người yêu mới'. Giờ chắc Shark Bình mong tòa giải quyết xong để tha hồ tận hưởng hạnh phúc đích thực bên người yêu.