Thời gian qua, ồn ào tranh chấp quyền nuôi bé Lavie - con gái cố diễn viên Mai Phương - nhận được sự quan tâm rất lớn từ công chúng. 

Phùng Ngọc Huy đượm buồn lộ diện sau lùm xùm giành quyền nuôi Lavie với mẹ Mai Phương

Loading interface...Đỉnh điểm của sự việc là khi ông Xê và bà Tâm - bố mẹ Mai Phương - có động thái nhờ luật sư can thiệp để đưa cháu ngoại về nuôi dưỡng. Trong khi đó, bé Lavie được bố đẻ - ca sĩ Phùng Ngọc Huy - ủy quyền cho 2 bảo mẫu chăm sóc. 

Loading interface...

Loading interface...

Hiện tại, bé Lavie đã về sống với ông bà nội, không còn ở cùng 2 bảo mẫu như trước đó. Gia đình Phùng Ngọc Huy không muốn chuyện nhà ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của 2 cô Mi.

Tuy nhiên, thông tin này vẫn không khiến bố mẹ ruột của Mai Phương hài lòng. Cả hai ông bà trách bố mẹ Phùng Ngọc Huy không gọi thông báo cho mình: "Kể cả ông bà ấy không có tiền, tôi sẵn sàng bỏ tiền để chu cấp. Nếu lo ngại việc ông bà lớn tuổi, không thể đưa cháu đi học, tôi sẵn sàng làm thay. Miễn là tôi được ở bên cháu trước khi bé sang Mỹ với bố. Nhưng chắc chắn ước mong của tôi khó thực hiện vì tôi biết ông bà nội Lavie chẳng ưa gì mình".

Loading interface...

Ngay sau lời giãi bày của bố mẹ Mai Phương về việc muốn sang nhà nội và chung tay nuôi dưỡng cháu gái, cựu quản lý Mai Phương cũng như bảo mẫu Lavie đã đồng loạt lên tiếng phản bác. Họ cho rằng, ông Xê và bà Tâm không thật lòng khi đến thăm cháu gái, mà thường xuyên đến làm ồn tại nhà riêng của bố mẹ Phùng Ngọc Huy.

Loading interface...

"Thứ nhất, qua nhà người ta um sùm chứ đâu có tốt lành, mà bảo người ta phải gọi mời à? Chưa kể nói luyên thuyên, ông bà nội Lavie hiền, chứ gặp người khác là lúc về chắc không còn nguyên vẹn để về.

Thứ hai, có tiền nhiều thì bà dành để phụng dưỡng cho bản thân mình nhé, nhà anh Huy đủ để chăm Lavie. Chị Phương lao lực để rồi có kết cục như ngày hôm nay thì bạn bè ai cũng hiểu nguyên nhân là vì sao rồi. Đúng là Lavie mạng lớn, từ thời còn bé tí, Lavie bệnh, dồn 2 cữ thuốc cho em uống, cũng may là em ói ra, chứ thuốc thấm vào không biết bé như thế nào", cựu quản lý Mai Phương viết trên trang cá nhân.

Phía dưới phần bình luận, chị Họa Mi - bảo mẫu của bé Lavie cũng tỏ thái độ bất bình: "Tới giờ qua vẫn lấp ló, xong vẫn chửi như chưa từng được chửi. Tội nghiệp bà nội im lặng hứng chịu để cháu được bình yên. Hồi Vi còn bé, mỗi lần bà nội qua đón là cho bà nội đứng chờ 4, 5 tiếng đồng hồ không tiếc thương, gia đình nội giỏi chịu đựng thiệt".

Loading interface...

Ảnh chụp màn hình ngoisao.vn

Nguồn ảnh và tin: ngoisao.vn