Cách đây không lâu, vợ chồng Khánh Thi Phan Hiển không giấu khỏi sự hạnh phúc khi thông báo tin vui của con trai. Cụ thể Kubi đã dành được Huy chương Vàng hạng tuổi Thiếu Nhi 1 Vô địch thế giới Syllabus.

Bé Kubi tên thật là Nguyễn Minh Cường, sinh năm 2015. Cậu bé là con trai của bộ đôi kiện tướng dancesport Việt Nam Khánh Thi - Phan Hiển. Khánh Thi hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân: "Giờ con hơn cha rồi nha Nguyễn Đoàn Phan Hiển. Lần đầu tiên ra châu Âu thi ngay giải lớn nhất của hạng tuổi Thiếu Nhi 1 Vô địch thế giới Syllabus. Vợ chồng bảo nhau, thôi Ba thi là chính. Con không rớt vòng loại là may rồi. Ai ngờ ông rinh luôn huy chương vàng".

Phan Hiển tiết lộ thêm trước khi Kubi dự thi, anh từng hứa với bé sẽ mua tặng một bộ xếp hình Lego mới nếu con trai vào chung kết. “Sau đó, tôi thấy bé cố gắng hơn hẳn. Nhiều khi bé nhận được bộ xếp hình còn vui hơn việc giành huy chương vàng nữa”, anh cho hay.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

KuBi hạnh phúc khi đạt giải cao nhất. Ảnh: FBNV

Mới đây theo Ngôi Sao đưa tin, trên trang Facebook, Khánh Thi đã chia sẻ một đoạn clip về cậu con trai của mình. Trong clip, nhóc tỳ đã có những chia sẻ về thành tích của mình khi giành huy chương vàng, giải cao nhất hạng thiếu nhi 1 ở cuộc thi Syllabus World Championship 2023 diễn ra tại Ý.

Theo đó, Kubi cho biết, cậu bé rất vui nhưng không quên "khịa" ba Phan Hiển làm dân tình phải bật cười: "Bi cảm thấy rất vui vì lần đầu tiên Bi được huy chương vàng ở Ý. Lần này ba của Bi không được huy chương nên Bi cũng vui lắm".

Nói về hành trình tập luyện của mình, con trai Khánh Thi tiết lộ: "Bi lúc nào cũng tập luyện cực khổ hết, có ngày Bi tập khoảng 5 tiếng đồng hồ, có ngày chỉ khoảng 2 tiếng thôi. Tại vì ba mẹ Bi thấy Bi mệt quá, Bi sắp gục ngã nên ba mẹ Bi cho Bi nghỉ".

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Ku Bi tâm sự hài hước sau cuộc thi. Ảnh: Ngôi Sao

Con trai Khánh Thi từng đoạt huy chương bạc ở Liên hoan các ngôi sao khiêu vũ thể thao 2019, huy chương vàng giải vô địch khiêu vũ thể thao nghệ thuật - Linedance quận 3 mở rộng năm 2022.

Minh Cường là con trai đầu lòng của cặp nghệ sĩ dancesport. Cậu được bố mẹ dạy nhảy múa từ nhỏ. Đúng là hổ phụ sinh hổ tử, con trai nhỏ quá tài năng và quá giỏi luôn rồi. Được bố mẹ huấn luyện chuyên nghiệp nên mang vinh quang về cho đất nước quá sớm, tự hào quá trời luôn!