Ngày 1/6, NSƯT Chí Trung chính thức thôi giữ chức Giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ và nghỉ hưu. Trên trang cá nhân nghệ sĩ Chí Trung từng đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về những thay đổi buồn: "Lạ thiệt, từ lúc nghỉ hưu, cấm có thấy tin nhắn rác gửi, chúng như có mắt thần vậy. Mà hình như ít cả điện thoại bạn bè?".

Nam nghệ sĩ dường như cũng thấy hơi chạnh lòng vì bạn bè ít liên lạc hơn sau về hưu. Ngay dưới bài viết, nhiều khán giả, bạn bè để lại những lời động viên tới nghệ sĩ Chí Trung.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

NS Chí Trung tự do hơn khi về hưu. Ảnh: FBNV

Dù ít liên lạc với bạn bè nhưng đây cũng là quãng thời gian thoải mái dành cho bản thân nam nghệ sĩ, anh chia sẻ: "Tôi thu xếp lại cuộc sống của mình để yêu bản thân hơn, dành thời gian cho bản thân hơn. Giờ giấc trong ngày sẽ được lên kế hoạch cụ thể, buổi sáng dậy sớm tập thể dục, đi bơi. 8h sáng đi ăn phở cùng bạn gái. 9h về nhà đọc sách... Cuộc sống thanh thản, nhẹ nhàng. Với người này người kia, “hưởng thụ” là từ mang rất nhiều định nghĩa. Nhưng với tôi, được sống cho mình, được dành thời gian chăm sóc mình, chính là được hưởng thụ cuộc sống".

Mới đây, bạn gái Á hậu của Chí Trung đăng ảnh bên nam nghệ sĩ khi cả hai đi du lịch Hạ Long. Được sự chăm chút chu đáo từ bạn gái, Chí Trung ngày càng phong độ và trẻ trung hơn trước rất nhiều.

hình ảnh

hình ảnh

Chí Trung hạnh phúc bên bạn gái. Ảnh: FBNV

Sau ly hôn với vợ cũ là nghệ sĩ Ngọc Huyền, nghệ sĩ Chí Trung tìm được hạnh phúc mới bên bạn gái Ý Lan. Cả hai công khai chuyện tình cảm từ đầu năm 2020. Kể từ sau khi công khai, cả hai không ngại thể hiện tình cảm hay thoải mái tương tác với nhau trên mạng xã hội.

hình ảnh

hình ảnh

Chí Trung dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân và bạn gái. Ảnh: FBNV

Thời gian qua, sau khi nghỉ hưu, nghệ sĩ Chí Trung dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân và bạn gái. Cả hai thường xuyên đi du lịch, khoe những khoảnh khắc tình tứ. Dù vậy, khi nói về tương lai, Chí Trung luôn khẳng định sẽ vào viện dưỡng lão khi về già chứ không gắn bó với ai vì sợ làm ảnh hưởng tới người khác.

Nguồn: Ngôi Sao