Cặp đôi nghệ sỹ tài năng Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà có lẽ cạch mặt nhau rồi quá, sáng nay đọc báo thấy tin rần rần mà đúng là không nhìn mặt nhau thật. Cũng không biết tình hình bên trong ra sao nhưng thôi thì không thích cứ né nhau ra vẫn tốt.

Bị Hà Hồ “đá xéo”, Lệ Quyên đáp trả thâm sâu gấp vạn lần khiến bạn thân cũ ê mặt câm nín!

Trong showbiz Việt, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên từng khán giả ngưỡng mộ bởi tình bạn đẹp trong một thời gian dài. Nhưng đến năm 2015, cả hai nảy sinh mâu thuẫn và chấm dứt mối quan hệ trong sự ngỡ ngàng từ công chúng. Thậm chí, khi xuất hiện chung tại sự kiện, Hà Hồ và Lệ Quyên còn “ngó lơ” nhau và coi như không quen biết.

Chiều tối ngày 4/3, thảm đỏ ra mắt phim mới của Trấn Thành diễn ra tại TP.HCM, là sự kiện được nhiều người mong đợi sau khi phim phải tạm hoãn vì dịch COVID-19 có sự xuất hiện của cặp đôi từng là đôi bạn thân thiết Lệ Quyên - Hà Hồ.

hình ảnh

hình ảnh

Bên cạnh dàn diễn viên của phim còn có sự hiện diện của đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt. Nổi bật nhất trong số đó là cặp đôi Hà Hồ - Kim Lý và Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu. Tình bạn giữa Hà Hồ và Lệ Quyên đã không còn nên đây là lần hiếm hoi cả 2 đụng mặt nhau trong cùng một sự kiện. 

Ngay sau khi chụp hình cùng Trấn Thành, Hà Hồ rời đi để vào rạp thì cũng là lúc Lệ Quyên sắp bước vào khu vực backdrop. Tuy nhiên Hà Hồ đã được giữ lại để phỏng vấn và ngay cạnh bên là Lệ Quyên đang chụp hình cùng Trấn Thành. Để rồi sau khi chụp hình, Lệ Quyên và tình trẻ đi một hướng khác để tới rạp mà không phải đi ngang Hà Hồ.

hình ảnh

hình ảnh

Về tin đồn mâu thuẫn với Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên từng úp mở nói rằng: "Đều là những người trưởng thành rồi, đều là những người làm chủ cuộc sống, suy nghĩ của mình, không vì một điều gì mà gượng ép cả, cứ để mọi thứ tự nhiên. Đó là cái điều tôi nói đến trong lĩnh vực tình cảm, đặc biệt là tình cảm bạn bè.

Hết tình bạn, tôi và Hà vẫn là đồng nghiệp. Cãi nhau không, lỗi lầm cũng không, chỉ là không thể ở bên cạnh người đó được nữa, không thể chia sẻ được nữa thì như thế. Có thể tự dưng hết duyên. Thế thôi. Bọn tôi vẫn văn minh, việc ai nấy làm.

Nhiều chương trình trong và ngoài nước, chúng tôi vẫn hát với nhau thường xuyên. Tôi nghĩ Hà cũng chẳng có gì với mình cả, chỉ là bất đồng quan điểm và khác về hành xử. Tất nhiên còn có những điều riêng tư, tôi không tiện chia sẻ. Nhưng đến đây là đủ rồi. Mọi người đừng bận tâm đến những điều đó nữa. Chuyện gì xảy ra trước mắt thì cũng đã là câu trả lời an bài rồi. Hãy để cho chúng tôi sống thật tự nhiên và bình thường".

hình ảnh

Còn về phía Hồ Ngọc Hà, nữ ca sĩ thường né tránh những câu hỏi về người bạn thân cũ. Có thời điểm, CĐM xôn xao vì khi Lệ Quyên chia sẻ về mối quan hệ của 2 người, Hồ Ngọc Hà đã ngay lập đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý lên mạng xã hội: “Đã không muốn để ý đến ai rồi mà cứ lôi mình vào câu chuyện làm quà hoài."

Nhiều sao Việt bằng mặt mà không bằng lòng nên xuất hiện cạnh nhau vẫn bơ đẹp là phải rồi, cơ mà Hà Hồ - Lệ Quyên cư xử cũng văn minh nên ít ồn ào ấy chứ không thì ầm ĩ còn mệt mỏi hơn. Mong cả hai tuy không còn thân thiết như trước nhưng vẫn giữ cho nhau một mối quan hệ tốt đẹp./.

Nguồn ảnh và tin: 2sao, internet