Cà Pháo là trái ngọt hôn nhân của Lê Phương - Quách Ngọc Ngoan. Tuy nhiên, cặp đôi đường ai nấy đi chỉ sau 2 năm cưới, với những đấu tố chồng chất. Bố mẹ ly hôn, Cà Pháo ở với mẹ, sau này cậu bé sống với tổ ấm mới khi Lê Phương nên duyên cùng ca sĩ trẻ Phạm Trung Kiên. 

5 năm chung nhà, Lê Phương khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có cuộc sống viên mãn bên chồng trẻ. Không chỉ được chồng yêu chiều, cô còn được gia đình chồng cảm thông quá khứ và thương con riêng của mình như cháu ruột.

Cà Pháo cũng đã trở thành anh cả trong nhà khi mẹ hạ sinh bé gái Bông vào tháng 8/2019. Lê Phương thật sự may mắn khi tổ ấm tràn đầy viên mãn ha các mẹ, đặc biệt con trai riêng lại giống bố dượng và được yêu thương đong đầy luôn đấy!

hình ảnh

Cà Pháo ngày càng cao lớn. Ảnh: FBNV

Mới đây theo 2sao, Lê Phương chia sẻ loạt ảnh cùng ông xã Phạm Trung Kiên, hai con Cà Pháo - Bông và người thân đi chơi ngày cận Tết.

"Tết là phải xanh đỏ tím vàng như Pháo - Bông nha", nữ diễn viên hào hứng viết kèm.

Khiến dân mạng chú ý hơn cả là vẻ ngoài cao lớn của quý tử nhà Lê Phương. Trong ảnh, Cà Pháo diện quần short, áo phông đỏ năng động.

Có thể thấy, dù mới 10 tuổi nhưng Cà Pháo đã phổng phao, cao lớn ngang ngửa mẹ và một số thành viên trong gia đình. Cậu bé cũng cao tới gần tai bố dượng Phạm Trung Kiên.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Bé Cà Pháo sống trong gia đình đầy ắp tình yêu thương. Ảnh: FBNV

Được biết, trong cuộc sống hàng ngày, Cà Pháo được bố dượng quan tâm chăm sóc và dạy dỗ rất cẩn thận. Trung Kiên đưa Cà Pháo đi học, dạy cậu bé học bài, cùng nhau chơi đùa hay ôm ấp những lúc ngủ. Những hình ảnh Trung Kiên đưa con riêng của vợ đi bơi, đi chợ khiến ai nấy cảm thấy ấm lòng. Có thể thấy tuổi thơ của Cà Pháo trọn vẹn hơn rất nhiều nhờ có bố dượng.

'Ông xã có lối sống kỷ luật, dứt khoát. Anh không cho Cà Pháo mè nheo, hay giả vờ giận dỗi mẹ. Anh ít thỏa hiệp với con, thường kèm theo điều kiện hoặc cho con sự lựa chọn trong giới hạn cho phép. Ban đầu tôi rất lo lắng và khó chịu vì rõ ràng cách dạy con mềm mỏng của tôi trái ngược với sự cứng rắn của anh. Sau vài lần căng thẳng, chúng tôi có thể dung hòa hai phương pháp này trong từng trường hợp", nữ diễn viên "Gạo nếp, gạo tẻ" chia sẻ trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí.

hình ảnh

Con trai Lê Phương cao lớn phổng phao. Ảnh: FBNV

Lê Phương có Trung Kiên bên cạnh nên thật sự dạy con cũng dễ dàng hơn, cô ấy thực sự đã có được hạnh phúc như mơ. Con trai con gái đủ nếp đủ tẻ, bé nào cũng lớn nhanh phổng phao đáng yêu quá chừng luôn!