Nữ doanh nhân đáp trả gắt khi dân mạng so sánh cách ăn mặc của con trai mình thua kém con riêng chồng cũ.

Vợ cũ Huy Khánh sợ đi bước nữa vì 'mất tự do' và 'bất an cho các con'

Loading interface...

Tháng 8/2005, Huy Khánh kết hôn với vợ đầu hơn 7 tuổi là Lương Hoàng Anh. Thời điểm đó, diễn viên điển trai bị cho là lấy vợ giàu vì tài sản. Cặp đôi khá thoải mái nói lời hoa mỹ về nhau trên mặt báo. Doanh nhân họ Lương từng khen Huy Khánh “ngoan, giỏi, có trách nhiệm với gia đình”, diễn viên cũng không ngại thú nhận “được vợ rất cưng chiều”. Cả hai có con chung là bé Ghini, tên thật Trần Kiến Bách.

Loading interface...

Loading interface...

Khoảng 2009, tin Huy Khánh và Hoàng Anh đổ vỡ phát tán cùng lời tố ngoại tình gây chấn động dư luận một thời. Hơn 10 năm ly hôn Lương Hoàng Anh, Huy Khánh vẫn thường xuyên bị dư luận nhắc tên mỗi khi vợ cũ có phát ngôn sốc.

Mới đây Lương Hoàng Anh không ngại "đá đểu" tài chính của chồng cũ Huy Khánh. Cụ thể, cô bị dân mạng mỉa mai không chăm chút ngoại hình cho con trai Ghini, để cậu bé ăn mặc nhếch nhác khi đi ra ngoài.

Loading interface...

Thông qua đây, Lương Hoàng Anh khoe quý tử của cô tuy mới 14 tuổi nhưng đã có bất động sản riêng, và bộ sưu tập tranh mà "bán hết cả nhà của ba nó cũng không mua nổi một bức tranh của nó". Thế nên Hoàng Anh cho rằng con trai cô chẳng buồn quan tâm tới quần ào, giày dép mấy ngàn đô.

Loading interface...

Vợ cũ Huy Khánh bức xúc vì con trai bị chê bai 

Bỏ lại quá khứ, Lương Hoàng Anh cho biết mình và chồng cũ giờ đây là bạn bè bình thường. Cô vẫn tạo điều kiện cho Huy Khánh gặp con trai chung dù nam diễn viên này không góp tiền nuôi dưỡng. Ngoài việc kinh doanh, vợ cũ Huy Khánh thường cùng các con đi du lịch, tận hưởng cuộc sống. Thỉnh thoảng, bà mẹ đơn thân này không giấu nổi tự hào khi khoe thành tích học tập của các con lên trang cá nhân. 

Loading interface...

Ảnh chụp màn hình ngoisao.vn

Nguồn ảnh và tin: ngoisao.vn