Con gái mệt và sốt cao, Lan Phương xót xa khi vẫn phải đi xa con gái 5 đêm liền.

Lan Phương: Chồng Tây cao 2m nấu ăn, rửa bát cho tôi

Loading interface...Ngày 2/7, Lan Phương bay từ Hà Nội vào TP HCM để tiếp tục công việc. Lần này nữ diễn viên không đưa bé Lina đi cùng như những lần trước. Cô để con gái ở lại Hà Nội vì muốn bé đi học ổn định và có thời gian gần bố nhiều hơn.

Loading interface...

Hiện công chúa nhỏ Lina đang bị ốm sốt nên Lan Phương đi một mình, để lại cho daddy và bà ngoại trông. Trong đoạn chia sẻ của Lan Phương, dân mạng khen ngợi bởi sự hiểu chuyện và tự lập của cô con gái nhỏ dù đang mệt và sốt cao.

Loading interface...

Lan Phương thương con gái đang sốt cao nhưng sẽ phải xa mẹ suốt 5 đêm liền. Lan Phương viết: "Con gái bị sốt. Mệt và sốt cao là vậy nhưng khi nằm cạnh mẹ, con vẫn luôn ngước mắt nhìn và ôm cổ mẹ. Rồi cười sung sướng với mẹ. Bình thường độc lập và mạnh mẽ lắm, nhưng bị sốt thì cần mẹ, nhõng nhẽo, muốn mẹ ôm ấp liên tục. Không muốn daddy, chỉ muốn mẹ mà thôi.

Thế mà đến khi đưa mẹ ra sân bay, mẹ nói mẹ phải vào Sài Gòn đi làm, con ngoan ngoãn nói “yes mama, bai bai mẹ” rồi vẫy tay chào mẹ. Rồi Lina về với daddy không một tiếng khóc.

Lần đầu tiên mẹ sẽ xa Lina 5 đêm liền, mẹ không đưa em bay đi bay lại nhiều nữa để em đi học một cách ổn định và có thời gian gần daddy nhiều hơn.

Hôm nay là ngày thứ 2 con sốt. Mẹ không ở bên cạnh. Có bà ngoại và daddy chăm con. Con sớm khoẻ lại Lina mạnh mẽ của mẹ nhé. Mẹ yêu Lina của mẹ vô cùng!"

Loading interface...

Không thể bên cạnh con nên Lan Phương rất lo lắng. Cô mong con gái mạnh mẽ và sớm khỏe lại. Tâm trạng của Lan Phương cũng là tâm trạng chung của nhiều người mẹ khi phải đi làm và xa con.

Loading interface...

Ảnh chụp màn hình ngoisao.net

Nguồn ảnh và tin: Ngoisao.net