Bé Lavie là con gái chung của cố diễn viên Mai Phương và ca sĩ Phùng Ngọc Huy. Sau khi mẹ ra đi, cuộc sống của con gái Mai Phương nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. 

Cách đây không lâu, trên trang facebook cá nhân của cô bảo mẫu của con gái Mai Phương đã đăng tải hình ảnh xinh đẹp của bé trong bộ ảnh mới. Cô còn dành lời chúc mừng sinh nhật đầy ngọt ngào gửi đến bé Lavie.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Lavie 9 tuổi cao phổng phao và xinh xắn. Ảnh: 2sao

Dù tuổi còn nhỏ nhưng con gái Mai Phương rất chăm chỉ học tập và phụ giúp công việc nhà. Sau khoảng 2 năm mẹ ra đi và sống trong sự yêu thương, bao bọc của người bảo mẫu, bé Lavie ngày càng trưởng thành, chăm chỉ và sống tự lập hơn. 

Ở tuổi lên 9, con gái cố diễn viên Mai Phương biết phụ giúp công việc nhà từ dọn dẹp bàn học, học làm những công việc nhỏ trong nhà, phụ nhào bột, tập làm bánh....

hình ảnh

hình ảnh

Lavie học giỏi và khéo léo. Ảnh: 2sao

Nhan sắc ở tuổi lên 9 của bé Lavie cũng được nhận xét là ngày càng giống mẹ. Con gái thừa hưởng nhiều nét đẹp từ Mai Phương. Khán giả cho rằng Lavie là "phiên bản thu nhỏ" của mẹ và càng khiến người xem nhớ về cố diễn viên mỗi khi ngắm nhìn hình ảnh ái nữ.

hình ảnh

hình ảnh

Lavie xinh xắn y hệt mẹ. Ảnh: 2sao

Vì chưa thể về Việt Nam nên Phùng Ngọc Huy gửi con ở chỗ 2 cô bảo mẫu và nhờ bố mẹ đẻ lui tới thăm nom. Tình hình đi lại chưa thuận lợi có phần ảnh hưởng nhiều tới chuyện 2 cha con đoàn tụ. Dù ở xa, Phùng Ngọc Huy vẫn luôn dõi theo Lavie, trò chuyện facetime với cô bé hàng ngày. Khán giả luôn mong chờ ngày Lavie được gặp lại bố ruột và sống trong hạnh phúc trọn vẹn của tình thân.

Nguồn: 2sao