Tối 20.11, chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra với chiến thắng thuộc về Đỗ Thị Hà.

Càng tiến sâu vào cuộc thi, Đỗ Thị Hà càng nổi bật và được nhiều người khen ngợi bởi sự tự tin, tỏa sáng trên sân khấu. Được biết chân dài sở hữu chiều cao 1,75m, số đo ba vòng 80-60-90. Hiện tại cô đang là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân.

Cô sinh năm 2001, là con gái út trong gia đình có ba anh chị em. Bố mẹ cô chủ yếu làm nông. Khi thi nhan sắc, Hà giấu gia đình, sau vòng bán kết họ mới biết chuyện. Họ hỗ trợ bằng cách động viên tinh thần, còn lại, cô tự đi thuê trang phục hoặc nhờ ban tổ chức giúp đỡ. 

Loading interface...

Sau khi được xướng tên đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà trở thành nhân vật được quan tâm nhất nhì trên các trang mạng xã hội. Những thông tin đời tư của tân hoa hậu khiến dư luận phải tò mò, đặc biệt là gia cảnh.

Theo thông tin từ 2sao, quê nhà của Đỗ Thị Hà tại xã Cầu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Tổ ấm của gia đình Đỗ Thị Hà là một ngôi nhà 2 tầng rộng rãi, khang trang. Khuôn viên, bối cảnh nhà cửa cho thấy đây là một gia đình có điều kiện kinh tế. Qua quan sát, có thể nói ngôi nhà này to đẹp nhất nhì xã.

Hay tin Đỗ Thị Hà đăng quang, hàng xóm láng giềng xôn xao về nhà có hoa hậu, sang chơi chúc mừng. Bên cạnh đó, một số đơn vị, tổ chức đã gửi hoa tới tận nhà để chúc mừng người đẹp 10X cũng như gia đình.

Loading interface...

Loading interface...

Loading interface...

Loading interface...

Loading interface...

Theo thông tin 2sao, bố Đỗ Thị Hà là chủ thầu xây dựng, do đó không quá bất ngờ khi nơi ở của gia đình khang trang hơn hẳn nhiều hộ trong xã. 

Về phía Đỗ Thị Hà, người đẹp từng khẳng định gia đình cô không quá khó khăn, nhưng không khá giả như mọi người tưởng. Bố mẹ cô chỉ đủ điều kiện nuôi các con ăn học. Được biết, mỗi tháng gia đình chu cấp cho Đỗ Thị Hà 3 triệu đồng để lo việc ăn học đại học trên Hà Nội.

Loading interface...

Ảnh chụp màn hình 2sao

Nguồn ảnh và tin: 2sao, internet