Cô gái Đoan Minh từng gây bão show hẹn hò bất ngờ bàn về chuyện tình của Sơn Tùng, hé lộ những câu chuyện ít ai biết.


Mới đây, cư dân mạng bỗng dậy sóng trước tin đồn chia tay của một cặp đôi đình đám. Cụ thể, một fanpage hé lộ chủ tịch X đã chia tay bạn gái 8 năm vì cô này tiêu tiền như nước chứ không phải do “trà xanh”. Dù chưa rõ thực hư nhưng bài viết này đã thu hút hàng chục nghìn bình luận và gây xôn xao khắp mạng xã hội.

hình ảnh

Bài viết về tin đồn chủ tịch chia tay bạn gái 8 năm khiến dân mạng dậy sóng. Ảnh: Saostar

Đáng chú ý, Đoan Minh - cô gái “12 mối tình” từng bị chỉ trích khi đòi bạn trai tương lai cho tiền đầu tư trên show hẹn hò - cũng đã lên tiếng về tin đồn trên. Đáng chú ý, cô nàng tiết lộ nhiều chuyện “thâm cung bí sử” của Sơn Tùng và “cô Thiều”, cho rằng bài viết đang nhắc đến drama tình cảm của nam ca sĩ.

hình ảnh

Đoan Minh từng gây bão với tiêu chí chọn bạn trai trên show hẹn hò. Ảnh: Saostar

Đoan Minh cho biết: “Không thích chuyện trà xanh của Sơn Tùng lắm. Nhưng bằng chứng rõ ràng từ lúc chia tay Sơn Tùng, cô Thiều cũng đâu xài hàng hiệu hay là nữ hoàng hàng hiệu như xưa đâu. Nhưng bạn mình ai quen với Sơn Tùng cũng nói cô Thiều được đưa thẻ đen để cà không tiếc tay là thật".


Cô nàng còn nói thêm: “Bạn mình chơi với Sơn Tùng á. Nó còn nói Sơn Tùng đợt quen với cô Thiều, hai người lúc nào cũng bịt khẩu trang khi đi ra ngoài. Rồi mua đồ ăn về nhà ăn thôi, kín tiếng lắm”. Đoan Minh tiết lộ: “Mình còn không được chiều tới cô Thiều đâu. Cô Thiều còn được Sơn Tùng cho cầm hẳn thẻ. Còn đây mấy anh cầm rồi tự cà. Thẻ mà mình được cầm toàn của nhà mình hoặc mình thôi. Cô Thiều tiêu mới khủng ấy. Tiền show này nọ cũng anh Sơn Tùng bỏ ra làm cho cổ mà”.

hình ảnh

Đoan Minh khẳng định tin đồn “cô Thiều” cà thẻ của Sơn Tùng không tiếc tay là thật. Ảnh: Saostar

hình ảnh

Sơn Tùng M-TP được cho là người được nói đến trong bài viết. Ảnh: Facebook M-TP

hình ảnh

Hiện chưa rõ những nhân vật mà fanpage trên đang nhắc đến là ai, cũng như câu chuyện của Đoan Minh thực hư thế nào, tuy nhiên dân tình vẫn đang bàn tán xôn xao về tin đồn trên.


Nguồn: Saostar, Facebook M-TP